Dự án Thăng Long Garden đón những cư dân đầu tiên về ở

Chia sẻ

Kinhtedothi - Ngày 16/12, Công ty CP may Thăng Long chủ đầu tư dự án “Chung cư cao tầng trung tâm thương mại - văn phòng” 250 Minh Khai, Hà Nội đã tổ chức đón những cư dân đầu tiên về ngôi nhà mới.

Dự án có quy mô là 1 tòa TTTM 25 tầng và 2 tòa chung cư (19 tầng và 25 tầng) với 436 căn hộ trên diện tích đất 13.350m2.

Sau 5 năm hoàn thành các thủ tục pháp lý của dự án, chính thức đến ngày 18/3/2011 Công ty được Sở xây dựng Hà Nội cấp giấy phép xây dựng công trình “Chung cư cao tầng và Trung tâm Thương mại - Văn phòng “, từ tháng 10/2011 công trình bắt đầu đi vào thi công đại trà.
Đại diện chủ đầu tư trao chìa khóa cho những cư dân đầu tiên về sinh sống tại Thăng Long Garden
Đại diện chủ đầu tư trao chìa khóa cho những cư dân đầu tiên về sinh sống tại Thăng Long Garden
Đến tháng 8/2013 đã làm lễ cất nóc công trình chung cư cao tầng A2 và A3 và từ tháng 4/2014 đến tháng 6/2014, chủ đầu tư chính thức bàn giao cho các hộ dân nhận nhà để hoàn thiện nội thất.
Trong 3 năm triển khai thưc hiện dự án, chủ đầu tư đã gặp nhiều khó khăn từ thị trường BĐS, tuy nhiên chủ đầu tư đã khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xong giai đoạn 1 là 2 tòa chung cư, mang đến cho cư dân những ngôi nhà mới đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ.
Dự án Thăng Long Garden đón những cư dân đầu tiên về ở - Ảnh 1
Tòa nhà chung cư tại dự án Thăng Long Garden.
Để công trình đúng tiến độ bàn giao cho cư dân, chủ đầu tư đã nhận được sự đồng hành đắc lực của các đơn vị nhà thầu và tư vấn, đặc biệt là đơn vị Tổng thầu là Công ty CPĐT xây dựng ECON.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Công ty CP may Thăng Long khẳng định, với nền tảng hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty sẽ là người ban đồng hành, mang đến cho hộ dân cư sự hài lòng, bằng các dịch vụ tốt nhất trong ngôi nhà chung Thăng Long Garden - Nơi thực hiện những ước mơ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần