Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Dự báo mùa mưa sẽ kết thúc sớm

Kinhtedothi - Thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn T.Ư ngày 20/8 cho biết, trong những tháng cuối năm, hiện tượng El Nino có khả năng phát triển và tiếp diễn đến các tháng đầu năm 2015 với cường độ trung bình.
Do vậy, khả năng bão, áp thấp nhiệt đới hoạt động trên Biển Đông và ảnh hưởng trực tiếp đến Việt Nam sẽ ít hơn bình thường, mùa mưa ở các khu vực cũng kết thúc sớm. Dự báo, từ nay đến hết năm, khả năng chỉ xuất hiện 5 - 6 cơn bão, trong đó có khoảng 2 - 3 cơn đổ bộ hoặc ảnh hưởng trực tiếp đến đất liền nước ta.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Báo chí hỗ trợ và thúc đẩy công tác an sinh xã hội cho người dân

Báo chí hỗ trợ và thúc đẩy công tác an sinh xã hội cho người dân

12 May, 03:13 PM

Kinhtedothi – Trong bối cảnh hiện nay, vai trò của báo chí trong công tác an sinh xã hội càng trở nên quan trọng. Báo chí cần phát huy vai trò định hướng dư luận, phản biện xã hội và lan tỏa những tấm gương tốt; đồng thời giữ vững bản lĩnh, đạo đức nghề nghiệp để thực hiện tốt sứ mệnh của mình.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ