Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 29/8/2024: Ngày nắng nóng, mưa dông vài nơi

Kinhtedothi - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia vừa đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và cả nước ngày 29/8/2024.

Dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước đêm 28/8 và ngày 29/8/2024:

Hà Nội: có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 27-29 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 35-37 độ.

Phía Tây Bắc Bộ: có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-27 độ; có nơi dưới 23 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 32-35 độ, có nơi trên 35 độ; riêng Hòa Bình: 35-37 độ.

Phía Đông Bắc Bộ: có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi có nắng nóng, riêng khu vực trung du và đồng bằng ngày nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 26-29 độ, vùng núi có nơi dưới 26 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 33-36 độ, có nơi trên 36 độ.

Khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng, có nơi có nắng nóng gay gắt. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 34-37 độ, có nơi trên 37 độ.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận: có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Nam có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có nơi mưa to; ngày nắng, phía Bắc có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : Phía Bắc 34-37 độ, có nơi trên 37 độ; phía Nam 32-35 độ.

Khu vực Tây Nguyên: có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có nơi mưa to đến rất to. Gió tây đến tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 28-31 độ.

Nam Bộ: có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có nơi mưa to đến rất to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Mây đen kéo đến, cảnh báo mưa lớn kèm lốc, sét khu vực nội thành Hà Nội

Mây đen kéo đến, cảnh báo mưa lớn kèm lốc, sét khu vực nội thành Hà Nội

05 Jun, 03:20 PM

Kinhtedothi - Chiều nay 5/6, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, theo dõi từ ảnh vệ tinh, số liệu định vị sét và ảnh ra đa thời tiết cho thấy một vùng mây đối lưu đang phát triển mạnh trên khu vực nội thành Hà Nội, bao gồm các quận Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Tây Hồ, Cầu Giấy và Ba Đình.

Hà Nội tiên phong chống ô nhiễm nhựa

Hà Nội tiên phong chống ô nhiễm nhựa

05 Jun, 04:48 AM

Kinhtedothi - Ngày Môi trường Thế giới 5/6/2025 với chủ đề “Chống ô nhiễm nhựa” (Beat Plastic Pollution) là lời kêu gọi hành động toàn cầu. Hà Nội, với quyết tâm xây dựng Thủ đô xanh - sạch - đẹp, đã và đang triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hướng tới một tương lai bền vững, không còn bóng dáng rác thải nhựa.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ