Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Dự báo thời tiết ngày 11/10/2022: Hà Nội sáng sớm trời lạnh, vùng núi trời rét

Kinhtedothi - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia vừa thông tin dự báo thời tiết ngày 11/10/2022 tại Hà Nội và các khu vực trên cả nước.

Dự báo thời tiết chi tiết các khu vực trên cả nước đêm 10/10 và ngày 11/10/2022:

Hà Nội ít mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 3. Đêm và sáng sớm trời lạnh, vùng núi trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ : 18-20 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 26-28 độ.

Dự báo thời tiết ngày 11/10/2022: Hà Nội ngày nắng, đêm và sáng sớm trời lạnh. Ảnh: Duy Khánh.

Phía Tây Bắc Bộ ít mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời lạnh, có nơi trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ : 16-19 độ, có nơi dưới 16 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 26-29 độ.

Phía Đông Bắc Bộ ít mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 4-5. Đêm và sáng sớm trời lạnh, vùng núi trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ : 17-20 độ, vùng núi 14-17 độ, có nơi dưới 14 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 25-28 độ.

Khu vực Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiều mây, phía Bắc có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; phía Nam có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3-4. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 24-27 độ, có nơi trên 27 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; riêng phía Bắc có mưa to đến rất to. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 27-30 độ, phía Nam có nơi trên 30 độ.

Khu vực Tây Nguyên nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to; riêng phía Bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Gió đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 19-22 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 25-28 độ.

Nam Bộ nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to. Gió đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 29-32 độ.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phú Thọ siết chặt quản lý hoạt động san gạt, hạ cốt nền đất

Phú Thọ siết chặt quản lý hoạt động san gạt, hạ cốt nền đất

06 Feb, 10:37 AM

Kinhtedothi - UBND tỉnh Phú Thọ yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương tăng cường quản lý hoạt động san gạt, hạ cốt nền trên đất ở, đất vườn, đất nông nghiệp; kiên quyết xử lý tình trạng lợi dụng cải tạo mặt bằng để khai thác khoáng sản trái phép, đồng thời xem xét trách nhiệm người đứng đầu nếu để xảy ra vi phạm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ