Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Dự báo thời tiết ngày 13/8/2023: Hà Nội gió nhẹ, có lúc có mưa rào

Kinhtedothi - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia vừa đưa ra thông tin dự báo thời tiết ngày 13/8/2023 tại khu vực Hà Nội và cả nước.

Dự báo thời tiết chi tiết các khu vực trên cả nước đêm 12/8 và ngày 13/8/2023:

Khu vực Hà Nội: Có mây, có lúc có mưa rào và dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-27 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 31-33 độ.

Dự báo thời tiết ngày 13/8/2023: Hà Nội gió nhẹ, có lúc có mưa rào. Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-26 độ, có nơi dưới 23 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-27 độ, vùng núi có nơi dưới 24 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Có mây, phía Bắc (Thanh Hóa-Nghệ An) có mưa rào rải rác và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; phía Nam chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 26-29 độ, có nơi dưới 26 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : Phía Bắc 31-34 độ; phía Nam 35-38 độ, có nơi trên 38 độ.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 26-29 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 35-38 độ, có nơi trên 38 độ.

Khu vực Tây Nguyên: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng tối nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 28-31 độ, có nơi trên 32 độ.

Nam Bộ: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng tối nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 32-35 độ.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phú Thọ siết chặt quản lý hoạt động san gạt, hạ cốt nền đất

Phú Thọ siết chặt quản lý hoạt động san gạt, hạ cốt nền đất

06 Feb, 10:37 AM

Kinhtedothi - UBND tỉnh Phú Thọ yêu cầu các cơ quan, đơn vị, địa phương tăng cường quản lý hoạt động san gạt, hạ cốt nền trên đất ở, đất vườn, đất nông nghiệp; kiên quyết xử lý tình trạng lợi dụng cải tạo mặt bằng để khai thác khoáng sản trái phép, đồng thời xem xét trách nhiệm người đứng đầu nếu để xảy ra vi phạm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ