Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Dự báo thời tiết ngày 2/8: Hà Nội mưa rào và dông về đêm và sáng

Kinhtedothi - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia vừa đưa ra thông tin dự báo thời tiết ngày 2/8 tại Hà Nội và các khu vực trên cả nước.

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước đêm 1/8 và ngày 2/8/2022:

Hà Nội: Có mây, đêm và sáng có lúc có mưa rào và dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-27 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 32-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to; ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-26 độ, có nơi dưới 22 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, đêm và sáng có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-27 độ, vùng núi có nơi dưới 23 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34 độ, phía Nam có nơi trên 35 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34 độ

Tây Nguyên: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 19-22 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 27-30 độ

Nam Bộ: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cần “thuốc đặc trị” bụi từ công trường xây dựng

Cần “thuốc đặc trị” bụi từ công trường xây dựng

18 Dec, 06:00 AM

Kinhtedothi - Hà Nội đang bước vào những ngày ô nhiễm đỉnh điểm khi chỉ số bụi mịn liên tục chạm ngưỡng nguy hại. Trong "bát quái trận đồ" của màn sương mù đặc quánh, bụi từ hoạt động xây dựng đang nổi lên như một thủ phạm chính, thách thức nỗ lực cải thiện môi trường của TP.

Lan tỏa phong trào xanh: Hà Nội vinh danh tập thể, cá nhân tiêu biểu trong bảo vệ môi trường

Lan tỏa phong trào xanh: Hà Nội vinh danh tập thể, cá nhân tiêu biểu trong bảo vệ môi trường

17 Dec, 07:48 PM

Kinhtedothi - Sáng nay (17/12/2025), tại phường Hoàng Liệt, Hà Nội, Báo Kinh tế & Đô thị phối hợp với Sở Nông nghiệp và Môi trường Hà Nội tổ chức Lễ tổng kết Chương trình truyền thông về Bảo vệ môi trường trên địa bàn TP Hà Nội năm 2025 và trao giải Cuộc thi viết về “Bảo vệ môi trường trên địa bàn thành phố Hà Nội” lần thứ V. Sự kiện thu hút sự chú ý của 300 đại biểu, các nhà quản lý, chuyên gia môi trường, nhà báo và người dân phường Hoàng Liệt.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ