Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Dư luận phản ứng mạnh mẽ, VTV cắt bỏ phần bình luận của các "hot girl"

Kinhtedothi - Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) cắt bỏ phần bình luận của các "hot girl" sau phản ứng của dư luận tại World Cup 2022.

World Cup 2022 diễn ra được 4 ngày, đồng hành cùng giải đấu, VTV thực hiện chương trình Nóng cùng FIFA World Cup 2022 với sự góp mặt của 32 cô gái đại diện cho 32 đội tuyển dự ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh.

Đài Truyền hình Việt Nam cắt bỏ phần bình luận của các "hot girl" sau phản ứng của dư luận. Ảnh chụp màn hình.

Trong các chương trình bình luận, những cô gái này thường mặc áo đấu theo phong cách gợi cảm và trả lời một số câu hỏi đơn giản trong phần bình luận các trận đấu. Tuy nhiên, điều gây ra tranh cãi của cộng đồng mạng cũng như người hâm mộ là các "hot girl" bị nhận xét là thiếu hiểu biết về bóng đá, có những phát ngôn gây tranh cãi. Bên cạnh những phát ngôn sai kiến thức bóng đá, nhiều "hot girl" còn có những câu nói hồn nhiên, thậm chí bị cho rằng vô duyên, không liên quan đến trận đấu.

Theo Chủ nhiệm Khoa Các khoa học giáo dục (Đại học Giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội) Trần Thành Nam, có thể VTV muốn đây là phần giao lưu chia sẻ để giúp cho khán giả có sự chú ý không rời khỏi màn hình. Tuy nhiên, để "giữ chân" khán giả với các chương trình truyền hình giữa và sau trận đấu có nhiều cách thức và đa dạng hóa chương trình.

"Tôi nghĩ các bạn nữ cũng có rất nhiều tài năng, không nhất thiết phải đem điểm yếu hoặc để cho các bạn phải phô ra một số điểm yếu của mình làm cho mọi người cảm thấy không hài lòng. Cá nhân tôi cho rằng đôi lúc chương trình có thể mời cả những cầu thủ bóng đá nữ nổi tiếng của Việt Nam tham gia chia sẻ trong chương trình cùng với những bạn hot girl đóng vai trò giống như fan thôi, tổ chức như thế nào đó để mọi người cùng hài lòng" - ông Trần Thành Nam nói.

Ngay sau những chỉ trích từ phía người hâm mộ cũng như các chuyên gia, trong các chương trình bình luận trước, giữa và sau trận đấu của VTV đã cắt bỏ phần bình luận và sự có mặt của các "hot girl". Cụ thể, ở 2 trận đấu diễn ra trong ngày 24/11 giữa tuyển Thụy Sĩ và Cameroon, Hàn Quốc và Uruguay đã không xuất hiện các "hot girl" như trước đó.

Rõ ràng, việc dư luận xôn xao bình luận và lên tiếng phản ứng là tiếng nói thiết thực để cho VTV cân nhắc, tổ chức chương trình một cách tốt hơn phục vụ khán giả cả nước trong kỳ World Cup 2022 đầy bất ngờ.

Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lửa thử vàng

Lửa thử vàng

29 Apr, 06:22 AM

Kinhtedothi - Hướng tới Đại hội Thể thao Đông Nam Á năm 2025 (SEA Games 33), thể thao Việt Nam lên kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng, trong đó mục tiêu chính là đứng top 3 SEA Games 33, có thể vươn lên vị trí thứ 2, xa hơn là mục tiêu tại Asiad và Olympic.

Bế mạc Giải bóng đá Cúp Báo Lao động Thủ đô năm 2025

Bế mạc Giải bóng đá Cúp Báo Lao động Thủ đô năm 2025

22 Apr, 01:59 PM

Kinhtedothi - Ngày 22/4, tại sân vận động quận Hoàng Mai đã diễn ra Lễ bế mạc Giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) Cúp Báo Lao động Thủ đô lần thứ X - năm 2025 và kỷ niệm 10 năm tổ chức Giải.

Tưng bừng lễ khai mạc hội thao tại Cà Mau

Tưng bừng lễ khai mạc hội thao tại Cà Mau

19 Apr, 11:46 AM

Kinhtedothi - Hội thao tỉnh Cà Mau là hoạt động thiết thực nhằm kỷ niệm mốc son lịch sử trọng đại của dân tộc, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao đời sống tinh thần và sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong tỉnh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ