Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Dự tiệc khai trương nhà hàng, 22 người bị ngộ độc

Kinhtedothi - Sau khi dự tiệc khai trương nhà hàng ở Quảng Bình, hàng chục người phải nhập viện cấp cứu với các triệu chứng đau bụng, nôn ói, tiêu chảy.
Sau khi dự tiệc, nhiều người đã phải đến trạm y tế cấp cứu.
Sau khi dự tiệc, nhiều người đã phải đến trạm y tế cấp cứu.
Chiều 22/4, Trạm Y tế xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình đã tiếp nhận 22 ca cấp cứu với các triệu chứng nghi là ngộ độc thực phẩm.

Các nạn nhân cho biết, vào trưa ngày 21/4, nhà hàng Bảo Quốc ở xã Phúc Trạch tổ chức lễ khai trương, trong bữa tiệc có rất nhiều món ăn hải sản như cá, mực, ốc, ghẹ… Sau khi khách dùng tiệc đến rạng sáng hôm sau thì nhiều người bắt đầu có triệu chứng đau bụng, nôn ói, tiêu chảy nên phải đến trạm y tế để cấp cứu.

Được biết, tại lễ khai trương có khoảng 200 khách mời dự tiệc. Trong đó nhiều người cùng có các triệu chứng đau bụng, buồn nôn.

Hiện vụ việc đã được báo cáo lên cơ quan chức năng để điều tra làm rõ./.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

Bộ Nội vụ ban hành Công văn xung quanh thông tin sai lệch về việc tiếp tục sắp xếp đơn vị hành chính 

22 Nov, 02:51 PM

Kinhtedothi-Bộ Nội vụ cho biết hiện nay, Trung ương Đảng, Quốc hội và Chính phủ không có chủ trương tiếp tục thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính mà yêu cầu cả hệ thống chính trị tiếp tục chăm lo, kiến tạo cho mô hình chính quyền địa phương 2 cấp hoạt động hiệu lực, hiệu quả, phục vụ Nhân dân tốt hơn.

Cử tri 3 xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh kiến nghị nhiều vấn đề về đền bù giải phóng mặt bằng

Cử tri 3 xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh kiến nghị nhiều vấn đề về đền bù giải phóng mặt bằng

21 Nov, 11:55 AM

Kinhtedothi – Sáng 21/11, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Hà Nội Nguyễn Doãn Toản cùng các đại biểu HĐND TP thuộc Tổ đại biểu số 25 đã có buổi tiếp xúc cử tri các xã Ô Diên, Đan Phượng, Liên Minh trước kỳ họp thường lệ cuối năm của HĐND TP Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

Khẩn trương chuẩn bị Lễ khánh thành, khởi công các công trình lớn chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIV

20 Nov, 09:52 PM

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 224/CĐ-TTg ngày 20/11/2025 yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương chuẩn bị tổ chức Lễ khánh thành, khởi công các dự án, công trình quy mô lớn, ý nghĩa chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ