Đua xe đạp Cúp truyền hình 2019: Võ Thành An về nhất chặng 6

NGHIÊM HÀ
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi- Sáng nay (18/4), Cúp truyền hình 2019 tiếp tục diễn ra chặng đua thứ 6 với lộ trình 133km từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi . Chặng đua thứ này đã chứng kiến nỗ lực tuyệt vời của tay đua trẻ Võ Thành An.

Khác hẳn với những chặng đua trước, chặng đua thứ 6 hôm nay chứng kiến bất ngờ rất lớn mang tên Võ Thành An. Tay đua rất trẻ sinh năm 2000 của RDCO Vĩnh Long đã tự tin bứt lên ngay từ Sprint 2 ở địa điểm giáp ranh giữa hai tỉnh Quảng Nam và Quảng Ngãi. 
 

Tay đua trẻ Võ Thành An.

Kể từ đó đến đích, Võ Thành An luôn duy trì được những guồng chân mạnh mẽ. Vận tốc của tay đủa mang số đeo 63 thường xuyên ở mức trên 40km. Cuối cùng, những nỗ lực của Võ Thành An đã được đền đáp bằng chiến thắng ở chặng 6 ở vạch đích. Kết quả này giúp Võ Thành An có được 20 triệu đồng tiền thưởng đồng thời giúp RDCO Vĩnh Long cản thiện ít nhiều thành tích đua đồng đội.
Ở nhóm phía sau, Lê Nguyệt Minh thêm một lần nữa chứng minh đẳng cấp của Vua nước rút số 1 Việt Nam thời điểm hiện tại. Tay đua của TPHCM MM Mega Market cán đích thứ 2 để có thêm cho mình 12 điểm nâng tổng số điểm Áo xanh của anh lên con số 72.
Giải đua xe đạp Cúp Truyền hình TP Hồ Chí Minh lần thứ 31 - năm 2019 với chủ đề “Non sông liền một dải” đã chính thức khởi tranh từ ngày 13/4, với chặng đầu tiên xuất phát từ TP Vinh, tỉnh Nghệ An. 83 vận động viên đến từ 12 đội đua trong nước tham gia tranh tài.  
Giải đua xe đạp Cúp Truyền hình TP Hồ Chí Minh năm nay có tổng cộng 16 chặng, đi qua các tỉnh, thành phố như: Nghệ An, Quảng Bình, Thừa Thiên - Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Gia Lai, Khánh Hòa, Lâm Đồng... kết thúc tại TP Hồ Chí Minh vào trưa 30/4. Tổng lộ trình gần 2.000 km, đi qua 10 đèo; tổng trị giá tiền thưởng của giải hơn một tỷ đồng.