Đức: Bị bạn gái hôn và... cắn đứt lưỡi

Chia sẻ

KTĐT - Bởi chính vì một nụ hôn với cô bạn gái mà anh chàng tội nghiệp này giờ đây vĩnh viễn mất chiếc lưỡi của mình. Nguyên nhân để cô người yêu cắn đứt lưỡi của Schmidt còn khó tưởng tượng hơn nữa.

KTĐT - Bởi chính vì một nụ hôn với cô bạn gái mà anh chàng tội nghiệp này giờ đây vĩnh viễn mất chiếc lưỡi của mình. Nguyên nhân để cô người yêu cắn đứt lưỡi của Schmidt còn khó tưởng tượng hơn nữa.

"Cô ta quàng tay qua cổ và hôn tôi một cách vô cùng âu yếm. Bỗng tôi thấy lưỡi mình đau nhói và máu chảy tràn ra khỏi miệng".
 
Với anh chàng Marc Schmidt, người Đức, nụ hôn không còn là điều ngọt ngào nhất hay là hành động thể hiện cảm xúc tình yêu thăng hoa nữa. Bởi cũng chính vì một nụ hôn với cô bạn gái mà anh chàng tội nghiệp này giờ đây vĩnh viễn mất chiếc lưỡi của mình. Nguyên nhân để cô người yêu cắn đứt lưỡi của Schmidt còn khó tưởng tượng hơn nữa.

Marc Schmidt, 27 tuổi, trong một lần say xỉn trở về nhà sau khi tham dự một lễ hội ở trong thị trấn đã có cãi nhau rất to với người yêu. Người yêu của anh chàng, Muller, thậm chí còn bị Marc Schmidt “thượng cẳng chân hạ cẳng tay” cho vài… cái tát vì tội anh chàng đang đau đầu như búa bổ vì cơn say rượu mà vẫn bị cô nàng cau có mắng mỏ.

Tuy nhiên, sau khi đánh người yêu “sướng tay”, anh chàng này… tỉnh rượu và chạy vào bếp xin lỗi người tình. “Tôi chạy vào bếp xin lỗi dỗ dành cô ta. Bất ngờ cô ta quàng tay qua cổ tôi và hôn tôi một cách vô cùng âu yếm. Bỗng nhiên tôi thấy lưỡi mình đau nhói và máu chảy tràn ra khỏi miệng. Tôi vội vàng đẩy cô ta ra và chạy đến nhà bà ngoại mình cách đó một cây số để cầu cứu” - Anh chàng Marc Schmidt bàng hoàng kể lại mọi tình tiết trước tòa án.

Sau khi đến nhà bà ngoại, Marc Schmidt đã được đưa đi cấp cứu. Các bác sĩ đã tìm mọi nỗ lực để gắn lưỡi lại cho anh chàng nhưng đều vô ích. Hai tuần liền Marc Schmidt phải uống sữa… cầm hơi.

Tại tòa án, Marc Schmidt đã kiên quyết đòi tòa “xử lý” thật nặng cô người yêu của mình và đòi bồi thường 87.000 Euro. Tuy nhiên luật sư của Muller - Bạn gái Marc - lại cho rằng thân chủ của mình không phải bồi thường do lúc cắn lưỡi người yêu Muller đã uống thuốc kích thích thần kinh và có dấu hiệu của bệnh lí. Ngoài ra Muller cũng đã viết một bức thư công khai gửi trên mạng để xin lỗi người yêu.

Mặc dù vậy, Marc Schmidt đã kiên quyết không chấp nhận lời xin lỗi đó. “Cô ta đã hủy hoại cuộc đời tôi. Không bao giờ tôi tha thứ cho cô ta cả” - Marc Schmidt nói trong đau đớn.
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần