DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Đức Tuấn nghẹn ngào buông mic khi nghĩ về Mẹ

07-03-2016 14:19
Kinhtedothi - Đức Tuấn đã không cầm được nước mắt và phải buông mic, bỏ dở bài khi hát ca khúc “Bông hồng cài áo” trong đêm nhạc riêng tối 5/3, chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ (8/3).
“Môi hồng đào” là tên chủ đề đêm nhạc riêng của ca sĩ Đức Tuấn gửi tặng tất cả những người phụ nữ, những người bạn đồng hành của anh nhân dịp ngày kỉ niệm 8/3. Mỗi bài hát anh chọn lựa và thể hiện trong chương trình là một câu chuyện đầy ý nghĩa về “một nửa thế giới”.
Với chất giọng trầm ấm và đầy cảm xúc, nam ca sĩ đã không ít lần khiến cả khán phòng như lặng người với sự sâu lắng, tha thiết trong các ca khúc: “Cô gái đến từ hôm qua”, “Chị tôi”, “Ngày xưa hoàng thị”, “Thi”, “Tuổi 13”, “Như cánh vạc bay”, “Nước non ngàn dặm ra đi”… Trong loạt bài hát anh trình diễn, khi thể hiện đến nhạc phẩm Bông hồng cài áo, Đức Tuấn đã không thể hiện tròn trịa bài hát của mình trong những đoạn cuối vì sự dâng trào cảm xúc khiến anh không cầm được nước mắt và phải buông mic.

Không ít khán giả vỗ tay động viên Đức Tuấn khi nghe anh chia sẻ về lý do không thể cất lời, khi nghĩ đến sự hy sinh và tình yêu của những người mẹ. Sau những phút trôi theo cảm xúc, Đức Tuấn lấy lại bình tĩnh để tiếp tục hoàn thành những màn trình diễn của mình.
Trong đêm nhạc riêng lần này, ngoài những bài hát solo, Đức Tuấn còn có sự kết hợp đầy ăn ý khi song ca cùng Hoàng Quyên và Đinh Hương. Anh cùng Hoàng Quyên thể hiện nhạc phẩm của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn: “Hãy yêu nhau đi”, sau đó tình tứ ngọt ngào ôm Đinh Hương khi cùng trình diễn bài hát “Xanh bạc mái đầu”.

Suốt chương trình, ngoài giọng hát trầm ấm, nội lực và đầy cảm xúc, Đức Tuấn cũng ghi dấu trong lòng khán thính giả ở phong thái lịch lãm, phóng khoáng từ trang phục đến phong cách trình diễn. Kết thúc đêm nhạc, anh dành thời gian ở lại tri ân và giao lưu với những khán giả đã luôn ủng hộ mình.
TAG: