Đừng bắt em phải quên tập 27: Ông Luân thừa nhận quý mến Linh

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Đến cơ quan làm việc và gặp Linh, ông Luân đã thừa nhận có quý mến người phụ nữ phá hỏng hạnh phúc gia đình mình.

Trong tập 26 bộ phim “Đừng bắt em phải quên”, ông Luân khẳng định với Linh về tình cảm của vợ chồng mình. Dù sau đó, Linh ngỏ lời chấp nhận làm người thứ 3, chỉ cần ở bên cạnh ông Luân nhưng bị từ chối thẳng. Ngay sau khi đón nhận những lời lẽ phũ phàng của ông Luân, Linh đã gửi những hình ảnh chăn gối của mình với Luân cho vợ ông.
Xem xong những hình ảnh đó, Ngân tỏ rõ tâm trạng buồn bã. Nghe điện thoại của chồng, Ngân không còn giữ được bình tĩnh. Thay vì những lời nói thùy mị như trước, Ngân đã bóng gió trách móc chồng.
Ngọc trở về nhà, Ngân đã xin lỗi con. Nghe lời con, Ngọc nói: “Con chỉ muốn gia đình mình trở lại như xưa”. Đồng thời, Ngân nói con: “Bố muốn nói chuyện riêng với mẹ. Đã xảy ra rất nhiều chuyện, nhưng dù có thể nào, mẹ mong rằng con sẽ hiểu cho bố mẹ”.
Trở về nhà, ông Luân mang theo hoa tặng vợ nhân dịp kỷ niệm ngày cưới. Hai vợ chồng đã có những chia sẻ thẳng thắn với nhau về những rạn nứt trong hôn nhân. 2 vợ chồng đều thừa nhận những lỗi lầm của mình. Ngân cũng đã nói đến việc mình nhận được những hình ảnh chăn gối của chồng với Linh. Biết được điều này, ông Luân đã xin lỗi vợ.
“Anh xin lỗi. Anh không nghĩ câu chuyện đấy có thể xảy ra được”. Đáp lại lời của chồng, Ngân đặt câu hỏi: “Vì chuyện của anh và cô ta hay vì em? Anh đã thuê thám tử theo dõi em. Em muốn chúng ta nên chia tay nhau một thời gian". Sau đó, Ngân đã thu dọn quần áo để ra ngoài ở.
Biết được điều này, Ngọc đã rất đau lòng và bực tức. Ngân đã giải thích với con: “Bố đã thuê thám tử đi theo mẹ. Nếu không còn niềm tin, làm sao mà sống với nhau được”. Ngọc đã xin mẹ cho bố thêm thời gian. Tuy nhiên, Ngân nói: “Bố mẹ cần thời gian để suy nghĩ”. Không còn cách này, Ngọc đã đề nghị được đi cùng với mẹ.
Sau mọi sự việc, ông Luân mệt mỏi, buồn bã và tìm đến men rượu. Trong lúc say, Linh đã tìm đến gặp Luân. Ông Luân đã nói thẳng: “Cô chính là người phá hoại hạnh phúc của gia đình tôi. Cô cút đi”.
Trở về nhà, ông Luân thấy căn nhà lạnh ngắt. Trên bàn ăn, bữa cơm đã chuẩn bị sẵn, kèm theo một lá thư. Nội dung bức thư nói về quyết định rời khỏi nhà của Ngân. Dù xa nhau, trong thư, Ngân vẫn dành nhiều từ ngữ tình cảm dành cho chồng. Đọc xong bức thư, ông Luân đã rất đau buồn và đi khắp nơi để tìm vợ.
Về phía Ngọc, cô rất đau buồn khi mẹ bỏ đi khỏi nhà. Cô đã tâm sự với Duy về những suy nghĩ trong lòng mình. Duy đã động viên Ngọc và hứa sẽ cùng người yêu trải qua mọi chuyện.
Sau khi Ngân và Ngọc rời đi, Linh đã tìm đến gặp ông Luân. Linh tiếp tục dùng những lời lẽ, hành động để thuyết phục ông Luân từ bỏ cuộc hôn nhân. Thấy thái độ của Linh, ông Luân đã rất tức giận và đuổi Linh ra khỏi nhà.
Sau khi Ngân chuyển ra khỏi nhà, Ngọc chính là cầu nối giữa hai bố mẹ. Qua những cuộc nói chuyện với Ngọc, hai vợ chồng đều biểu hiện rõ về việc còn tình cảm với nhau.
Trong tập 27 bộ phim “Đừng bắt em phải quên”, ông Luân đã tìm thấy vợ tại nơi làm việc. Trong cuộc nói chuyện, ông Luân đã xin lỗi vợ và chia sẻ: “Anh không yên tâm khi hai mẹ con chuyển ra ngoài sống, nhỡ điều kiện không an toàn. Hai mẹ con chuyển về nhà ở đi, anh sẽ chuyển ra công ty ở”. Thế nhưng, Ngân vẫn từ chối và cho rằng: “Chúng ta cần thời gian và cả một không gian riêng để ngẫm lại mọi chuyện, cho nên ở đâu không quan trọng. Chỗ ở em có thể lo được nên anh không cần phải lo”.
 Ông Luân tức giận, lạnh nhạt với Linh. Ảnh: VTV.
Ở diễn biến khác, Linh và ông Luân gặp nhau tại cơ quan. Khi nói đến chuyện công việc, ông Luân đã nói với Linh: “Anh nghĩ không nhất thiết việc gì em cũng phải tham gia cả. Em cứ để anh chủ động giải quyết mọi việc. Nếu cần em hỗ trợ, anh sẽ báo”.
Trước lời nói của ông Luân, Linh định lấy việc dừng hợp tác ra để dọa nạt. Vậy nhưng, ông Luân đã rất cứng rắn khi nói: “Em là người có khả năng điều khiển mọi việc theo ý mình cho nên thấy thế nào có lợi thì làm thôi. Anh đã từng tin tưởng, quý mến em và không phủ nhận em là người thông minh, có năng lực. Nhưng tất cả những việc em làm đáp trả anh, anh thất vọng”.
Cũng trong tập này, Duy cho biết, tình trạng sức khỏe của Vũ đang rất xấu, chỉ còn uống thuốc để duy trì sự sống.
Tập 27 bộ phim “Đừng bắt em phải quên” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 30 ngày 17/7 trên kênh VTV3.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần