Dùng búa cướp tiệm vàng ngay trung tâm Đà Nẵng

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Một vụ cướp tiệm vàng xảy ra tại tiệm vàng Ngọc Ánh (phường Mân Thái, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) khiến người dân trong khu vực một phen kinh hoàng.

Vào khoảng 19h15 tối nay 17/11, hai đối tượng giả dạng sinh viên ập vào tiệm vàng Ngọc Ánh (số 35 Lê Văn Thứ, phường Mân Thái, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) dùng búa đập vỡ tủ kính cướp đi một số vàng và trang sức.
Theo nhiều người dân cho biết, vào khoảng thời gian trên, hai thanh niên mặc quần jean xanh, áo sơ mi trắng đi trên xe mô tô hiệu Jupiter không rõ BKS đã dừng xe trước cửa hiệu vàng Ngọc Ánh để hỏi mua vàng. Tuy nhiên chỉ có một thanh niên vào bên trong hỏi mua, thanh niên còn lại ngồi trên xe chờ bên ngoài.

Do không thấy dấu hiệu khả nghi nên người dân ở đây không chú ý cho đến khi nghe tiếng la thất thanh của bà Huỳnh Thị Tuyết Ánh (50 tuổi), chủ tiệm vàng Ngọc Ánh. Tuy nhiên, khi người dân xung quanh kéo đến ứng cứu thì 2 đối tượng đã lên xe bỏ chạy về hướng biển.
Một số người dân xung quanh cho biết, tại hiện trường vụ cướp, trên tủ kính xuất hiện một lỗ vỡ đường kính khoảng 10-15cm do búa của các đối tượng cướp đập vỡ. Phía bên trong, một lượng vàng cùng trang sức bị 2 đối tượng cướp đi. Do bị giằng co nên tay của đối tượng cướp bị kính cắt đứt, chảy máu tại vị trí tủ kính bị vỡ.

Ngay sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, lực lượng dân quân tự vệ, công an phường Mân Thái và quận Sơn Trà đã có mặt để bảo vệ hiện trường, phong tỏa đoạn đường nhằm ổn định trật tự và tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Cũng theo người dân, các đối tượng đã để ý từ trước nên ngay sau khi trận bóng đá giữa Việt Nam và Lào kết thúc, đến trận đấu giữa Indonesia và Malaysia bắt đầu được ít phút thì bọn chúng ra tay bởi lúc này đoạn đường Lê Văn Thứ trước tiệm vàng chị Ánh khá vắng vẻ vì nhiều thanh niên đang chú ý xem đá bóng. Hơn nữa, do đoạn đường tối do không có điện đường nên đã tạo cơ hội cho các đối tượng ra tay.

Đến 21h tối 17/11, lực lượng công an Công an phường Mân Thái và quận Sơn Trà vẫn đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để tiếp tục điều tra làm rõ.
 
 
 
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần