Dùng clip “mát mẻ” tống tình thiếu nữ lớp 11

Chia sẻ

KTĐT - Khi nữ sinh lớp 11 xin lại video clip “mát mẻ” mà mình là nhân vật chính, “người yêu” cũ là Nguyễn Minh Quân (SN 1985), trú tại huyện Việt Yên, Bắc Giang đã đòi nữ sinh này phải cho quan hệ tình dục.

Qua mạng Internet, Hoàng Thu N. (SN 1995) - nữ sinh 1 trường THPT trên địa bàn quận Cầu Giấy, TP Hà Nội - có quen với Nguyễn Minh Quân (SN 1985), trú tại huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, hiện đang tạm trú tại tổ 9, đường K3, thị trấn Cầu Diễn, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội.
 
Sau gần 2 tháng quen biết, Quân đã ngỏ lời “yêu” và được nữ sinh này đáp lại. Trong thời gian yêu nhau, một lần chát qua mạng Internet, Nguyễn Minh Quân đã “đòi” nữ sinh này cho xem cơ thể. Để chiều lòng “người yêu”, nữ sinh lớp 11 này đã cở hết quần áo dài cho Quân ngắm mình qua webcam máy tính. Một điều mà nữ sinh lớp 11 này không ngờ tới là gã “người yêu” này đã âm thầm ghi lại cảnh “hở hang” nói trên vào điện thoại di động.
 
Sau khi biết Quân cũng đang đồng thời yêu 1 cô gái khác, N. đã nhất quyết đòi chia tay. Đến giữa tháng 8, Hoàng Thu N. nhận được điện thoại của bạn gái Quân cho biết, cảnh “mát mẻ” của N. cho Quân xem qua webcam trước đây đang được lưu trong điện thoại di động của Quân.
 
Lo sợ bị phát tán, nữ sinh này đã gọi điện van xin “người yêu cũ” xóa đoạn clip nói trên… Đáp lại sự lo lắng của N, Nguyễn Minh Quân đã yêu cầu nữ sinh này phải cho hắn quan hệ tình dục nếu không sẽ phát tán đoạn clip đó lên mạng Internet. Không dám nói chuyện với gia đình, nữ sinh này đã nhờ 1 người bạn trai là Nguyễn Mạnh Cường (SN 1981), trú tại huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình hiện đang làm thợ sửa xe ôtô trên đường Trần Khát Chân, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội “giải quyết” hộ.
 
Chiều 27/8, Cường đã nhờ 1 đồng nghiệp của mình là Vũ Hồng Sơn (SN 1985), trú tại huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên cùng đi tìm Quân để “nói chuyện”. Sau khi đến phòng trọ của Quân tại thị trấn Cầu Diễn, huyện Từ Liêm, không gặp Quân, 2 đối tượng này đã đánh bị thương em trai Quân và cướp 1 điện thoại, 1 ổ cứng trong máy vi tính để bàn của Quân.
 
Được biết, hiện CA huyện Từ Liêm đang tạm giữ Nguyễn Mạnh Cường, Vũ Hồng Sơn về hành vi cố ý gây thương tích, cướp tài sản và triệu tập Nguyễn Minh Quân để điều tra về việc Quân bị tố cáo dùng clip mát mẻ tống tình.