Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Dừng đỗ xe giữa ngã tư, tài xế nghi say rượu hành hung CSGT

Kinhtedothi - Tài xế điều khiển ô tô Camry đã dừng đỗ xe ở gần khu vực ngã tư gây cản trở giao thông, khi bị lực lượng chức năng nhắc nhở đã mở cửa xe tát một Trung uý CSGT.
 
Chiều 21/3, tổ công tác Đội CSGT số 7 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) nhận tin báo tại ngã tư Nguyễn Trãi - Nguyễn Xiển hướng Ngã Tư Sở có một người đàn ông điều khiển ô tô Camry mang BKS 30E - 864.XX đỗ giữa ngã tư trên đường một chiều và có biểu hiện “say xỉn” ngủ trong xe đã gây cản trở giao thông.
Nhận tin báo, một Trung uý CSGT thuộc Đội CSGT số 7 đã có mặt và yêu cầu người này di chuyển ô tô vào lề đường đảm bảo ATGT khu vực này; đồng thờl yêu cầu xuất trình giấy tờ để kiểm tra.
Nhưng thay vì chấp hành, lái xe mở cửa bước xuống lao vào ghì cổ Trung uý CSGT để tát... Khi biết, người vi phạm là 1 quân nhân, Tổ công tác Đội CSGT đã đề nghị kiểm soát quân sự có mặt phối hợp cùng giải quyết.
Chỉ ít phút sau, tổ công tác thuộc Đội CSGT số 7 có mặt đưa quân nhân này cùng chiếc ô tô Camry mang BKS 30E-864.XX về Công an phường Thanh Xuân Trung (quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) để làm rõ, xử lý theo qui định.
Đến khoảng 17h30 cùng ngày, lực lượng CSGT, công an phường và kiểm soát quân sự có mặt yêu cầu quân nhân điều khiển ô tô nêu trên chấp hành kiểm tra nồng độ cồn để xử lý theo qui định nhưng người này từ chối.
Theo một chiến sĩ công an, quân nhân này không những không chấp hành kiểm tra nồng độ cồn, cũng không kí biên bản.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh điều chỉnh giao thông khu vực trung tâm phục vụ Tết Bính Ngọ 2026

TP Hồ Chí Minh điều chỉnh giao thông khu vực trung tâm phục vụ Tết Bính Ngọ 2026

06 Feb, 07:47 PM

Kinhtedothi - Nhằm phục vụ các hoạt động chào mừng Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an TP Hồ Chí Minh sẽ điều chỉnh giao thông tại nhiều tuyến đường trung tâm, gồm khu vực Hội hoa Xuân Tao Đàn, Đường sách Lê Lợi và Đường hoa Nguyễn Huệ nhằm bảo đảm an toàn và tạo thuận lợi cho người dân du Xuân.

Quy hoạch là nguồn lực hiện thực hóa khát vọng xây dựng Thủ đô

Quy hoạch là nguồn lực hiện thực hóa khát vọng xây dựng Thủ đô

06 Feb, 12:03 PM

Kinhtedothi-Hà Nội đang gánh vác trọng trách lịch sử: xây dựng không chỉ cho 10 triệu dân mà là biểu tượng phát triển, đầu tàu dẫn dắt Vùng Thủ đô. Sở Quy hoạch - Kiến trúc cam kết phối hợp nhịp nhàng với các sở, ngành, tham mưu “trúng - đúng - kịp thời”, biến quy hoạch thành động lực phát triển.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ