Dùng gậy “giáo dục” anh trai đến chết

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Ngày 2/1/2011, Cơ quan điều tra Công an huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Võ Đức Bình (SN 1991, trú tại xóm 7, xã Nghĩa Thịnh) về tội “cố ý giây thương tích dẫn đến hậu quả chết người”.

KTĐT -  Ngày 2/1/2011, Cơ quan điều tra Công an huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Võ Đức Bình (SN 1991, trú tại xóm 7, xã Nghĩa Thịnh) về tội “cố ý giây thương tích dẫn đến hậu quả chết người”.

Theo CQĐT, trước đó vào ngày 26/12/2010, Võ Đức Bình nhận được tin người anh trai Võ Đức Hoà (SN 1988) vốn lười làm, đi lang thang nhiều tháng nay, đã về nhà. Bình vội vàng về nhà nhưng không thấy anh trai đâu nên gọi thêm Trần Văn Giang (SN 1986, anh con bác) đi tìm. Khi thấy anh trai đang ngồi tại nhà ông Phương cùng xã, Bình đi vào và tại đây hai anh em Bình - Hòa lời qua tiếng lại.

Để “giáo dục” anh mình, Bình lấy gậy đánh liên tục nhiều cái vào người Hòa. Thấy Hòa vẫn chưa hề hấn gì, Giang lấy một gậy khác nhảy vào cùng Bình tiếp tục đánh Hòa cho đến khi mọi người can ngăn mới dừng lại.

Sau đó, Bình và Giang đi xe máy chở Hoà về nhà tiếp tục “giáo dục” cho đến khi nạn nhân không cử động được nữa mới buông tha.

Người nhà đưa Hòa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Tây Bắc Ngệ An, nhưng do đa chấn thương vùng đầu nên nạn nhân đã chết vào ngày 30/12/2010.

Ngay sau đó cơ quan điều tra Công an huyện Nghĩa Đàn đã bắt khẩn cấp đối với Bình và Giang. Ngày 2/1/2011, CQĐT Công an Nghĩa Đàn đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối với Võ Đức Bình (chủ mưu) về tội “cố ý giây thương tích dẫn đến hậu quả chết người”.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần