Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Dùng kéo đâm chết vợ rồi gọi điện báo người thân

Kinhtedothi - Vì mâu thuẫn gia đình, chồng đã dùng kéo sát hại vợ tử vong rồi gọi điện báo cho người thân trước khi tự vẫn.
Ngày 5/10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng xảy ra tại khu phố 6 (phường Tân An, TP Thủ Dầu Một). Nạn nhân tử vong là chị Nguyễn Thanh Diệu (26 tuổi).
Nghi can Huynh được cấp cứu tại bệnh viện.
Nghi can Huynh được cấp cứu tại bệnh viện.
Theo thông tin ban đầu, vào rạng sáng cùng ngày, người thân của gia đình nhận được cuộc điện thoại của Võ Hồng Huynh (30 tuổi, ngụ TP.HCM) cho hay vừa ra tay sát hại vợ và sẽ tự vẫn. Khi người thân đến nhà thì phát hiện Huynh bị thương vùng cổ, máu chảy nhiều, gần đó là chị Diệu đã tử vong với nhiều vết thương trên người.

Huynh được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời, vết thương ở vùng cổ không sâu nên không nguy hiểm đến tính mạng. Bước đầu Huynh khai nhận do mâu thuẫn trong tình cảm nên đã dùng kéo nhọn đâm nhiều nhát vào vùng cổ của vợ. Thấy vợ đã tử vong, Huynh dùng kéo đâm vào cổ tự sát.

Theo gia đình chị Diệu, Huynh và nạn nhân sống chung, có con trai. Hàng xóm của chị Diệu cho hay ngày hôm trước trong nhà chị Diệu đã xảy ra cãi vã to tiếng giữa hai vợ chồng, đến sáng hôm sau thì phát hiện vụ việc.

Hiện Huynh đang được cấp cứu tại BV Đa khoa Bình Dương. 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tổng Bí thư Tô Lâm dự Chương trình "Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng 2025"

Tổng Bí thư Tô Lâm dự Chương trình "Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng 2025"

26 Dec, 05:31 AM

Kinhtedothi - Tối 25/12, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức Chương trình "Hồ Chí Minh - Hành trình khát vọng 2025" với chủ đề Việt Nam thịnh vượng - Tôn vinh các điển hình tiêu biểu toàn quốc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2025.

Công an TP Huế phải tiếp tục kiến tạo môi trường an ninh, an toàn phục vụ phát triển kinh tế - xã hội

Công an TP Huế phải tiếp tục kiến tạo môi trường an ninh, an toàn phục vụ phát triển kinh tế - xã hội

25 Dec, 08:54 PM

Kinhtedothi - Thứ trưởng Bộ Công an Lê Quốc Hùng khẳng định, Công an TP Huế đã và đang làm tốt công tác dự báo, nắm chắc tình hình, chủ động xử lý từ sớm, từ xa các vấn đề phức tạp về an ninh, trật tự, qua đó kiến tạo môi trường an ninh, an toàn, ổn định, tạo nền tảng quan trọng cho phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trực thuộc Trung ương.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ