Dùng kim tiêm dọa có HIV để ép quan hệ tình dục

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Xuân cho biết, đơn vị này đang điều tra vụ án hiếp dâm liên quan đến đối tượng Vũ Tuấn (SN 1983, trú tại xã Bình Định, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh).

Trước đó, ngày 16/3 vừa qua, chị V, trú tại Tân Ấp, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, bị đối tượng tên Tuấn, giả danh là nhân viên Công ty viễn thông VNPT, đang làm tuyển dụng nhân sự hẹn đến quán cà phê số 191 Vũ Tông Phan, phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân (Hà Nội) để trao đổi công việc và nhận hồ sơ xin việc của chị V.

Đối tượng dẫn chị V lên tầng 3 của quán, tại đây Tuấn đã nảy sinh ý định quan hệ tình dục với chị V. Chị V thấy biểu hiện lạ của Tuấn vội đứng dậy bỏ đi thì Tuấn đứng lên đóng cửa phòng và chạy tới ôm chị V, đồng thời rút trong túi quần một bơm kim tiêm dài khoảng 15cm, đe dọa bên trong có HIV, nếu không đồng ý sẽ đâm xi lanh vào người. Tiếp đó Tuấn buộc chị V làm những hành vi biến thái. 
Đối tượng Vũ Tuấn
Đối tượng Vũ Tuấn
Chị V hô hoán và được 2 nhân viên của quán đến giúp đỡ, khống chế Tuấn đưa đến cơ quan Công an. Tại cơ quan Công an, danh tính đối tượng được làm rõ là Vũ Tuấn (SN 1983, trú tại xã Bình Định, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh). Tuấn khai, từng làm nghề lái xe tắc xi nhưng đã bỏ nghề, Tuấn đã có vợ và 1 con gái 3 tuổi, nhưng hai vợ chồng sống ly thân gần 2 năm. Tuấn thường xuyên tìm trên mạng thông tin những người cần tìm việc làm (là nữ giới) và liên hệ, nói dối là nhân viên của Công ty viễn thông VNPT, thông báo đang rất cần tuyển dụng vào vị trí kế toán, nếu ai có nhu cầu thì liên hệ gặp Tuấn trao đổi và nộp hồ sơ. Gặp khách hàng, Tuấn thường hẹn khách đến quán cà phê, chọn tầng trên cao, kín và vắng người qua lại, rồi dùng bơm kim tiêm mang theo sẵn trong người dọa nạn nhân có HIV để đòi quan hệ tình dục. 

Cùng thủ đoạn trên, ngày 13/3, Tuấn đã ép một nạn nhân khác ở xã Văn Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An, phải thực hiện hành vi biến thái để giúp hắn thỏa mãn tình dục tại một quán cà phê trên đường Vũ Tông Phan, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Vụ án đang được Công an quận Thanh Xuân tiếp tục điều tra.