Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đừng làm mẹ cáu tập 23: Hạnh có nguy cơ mắc ung thư buồng trứng

Kinhtedothi – Trong review tập 23 bộ phim Đừng làm mẹ cáu, bác sĩ thông báo Hạnh có nguy cơ mắc ung thư buồng trứng.

Trong preview tập 23 bộ phim Đừng làm mẹ cáu, sau khi vượt qua được những hiểu lầm, khó khăn với Happy, Hạnh vẫn còn nhiều trăn trở, suy nghĩ.

Quân động viên, quan tâm đến Hạnh. Ảnh: VTV.

Thấy Hạnh không vui, Quân đã ở bên động việc cô. Quân nói với Hạnh: “Những khó khăn, đau khổ chỉ là thử thách trong quá khứ, một tương lai tốt đẹp đang chờ em phía trước, ở đó sẽ có một tương lai tốt đẹp dành cho em”.

Trong một đoạn khác của tập 23 Đừng làm mẹ cáu trailer, công ty của Quân tổ chức khám sức khoẻ. Khi Hạnh quan tâm, hỏi thăm sức khoẻ của Quân, anh trả lời: “Anh bệnh nặng lắm, bệnh xấu tính”.

Bác sĩ chuẩn đoán Hạnh có nguy cơ mắc ung thư. Ảnh: VTV.

Vui mừng chưa được bao lâu, trong cuộc khám sức khoẻ của công ty, bác sĩ nói Hạnh có nhiều chỉ số sức khoẻ bất thường, là dấu hiệu của bệnh. Hỏi cụ thể hơn về tình hình sức khoẻ, Hạnh được bác sĩ cho biết: “Nếu đơn giản có thể là bệnh phụ khoa thông thường, còn nghiêm trọng hơn có thể là dấu hiệu của ung thư buồng trứng”.

Khôi và Vy vẫn còn tình cảm với nhau. Ảnh: VTV.

Phần cuối preview tập 23 Đừng làm mẹ cáu, vào buổi tối, Vy mở cửa nhà ra ngoài thì bắt gặp Khôi đang đứng bên ngoài. Khi Vy hỏi tại sao đến không bấm chuông, Khôi cố lảng tránh nói: “Muộn rồi, anh sợ Voi ngủ”.

Khi Khôi đang định đi về, Vy hỏi: “Anh lại uống rượu à?”. Nghi ngờ điều đó, Vy tiến sát về phía Khôi để cảm nhận. Bất ngờ, Khôi ôm lấy vợ cũ, vòng tay ngày càng siết chặt và nói: “Hôm nay có người hỏi anh là tại sao lại ly hôn? Anh cứ thắc mắc mãi tại sao chúng mình lại ly hôn nhỉ”.

Tập 23 bộ phim Đừng làm mẹ cáu sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 24/2 trên kênh VTV3.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
“Bản ghi nhớ” – Lời tuyên bố mới của Quả Dưa Hấu

“Bản ghi nhớ” – Lời tuyên bố mới của Quả Dưa Hấu

12 Feb, 07:02 PM

Kinhtedothi - Gần ba thập kỷ trước, khi thị trường nhạc Việt còn chập chững bước vào thời kỳ thần tượng hóa, Quả Dưa Hấu xuất hiện như một biểu tượng của lớp thanh niên thành thị với phong cách trẻ trung, văn minh, hiện đại và đầy khát vọng. Họ tan rã khi ánh hào quang còn chưa kịp tắt hẳn, để lại phía sau một khoảng trống và những giai điệu in hằn trong ký ức thế hệ 7X, 8X.

Ca sỹ nhí Dương Đức Hải khoe giọng cùng DTAP trong Xuân Quê Hương

Ca sỹ nhí Dương Đức Hải khoe giọng cùng DTAP trong Xuân Quê Hương

09 Feb, 11:22 PM

Kinhtedothi - Chàng ca sỹ nhí Dương Đức Hải - một “hiện tượng” của làng nhạc phía Bắc trong năm 2025 - vừa có màn khoe giọng khá ấn tượng với nhóm DTAP qua ca khúc Nhà tôi có treo một lá cờ, trong chương trình nghệ thuật Xuân quê hương vừa diễn ra tối qua tại Hà Nội.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ