Đừng nói khi yêu tập 22: Mẹ Quy ép Ly phải chia tay

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong preview tập 22 phim Đừng nói khi yêu, trong lần đầu tiên gặp gỡ, mẹ Quy đã Ly ép chia tay con trai mình.

Trong preview tập 22 bộ phim Đừng nói khi yêu, mẹ Quy gặp riêng Ly để nói chuyện. Bà cho rằng Ly đang lợi dụng con trai mình để được làm tại nhà hàng, bởi bếp trưởng David đã chọn người khác. “Không hiểu sao Quy vẫn tổ chức cuộc thi và can thiệp để cháu thắng” - mẹ của Quy nghi vấn.

Mẹ Quy ép Ly phải chia tay. Ảnh: VTV
Mẹ Quy ép Ly phải chia tay. Ảnh: VTV

Ly chia sẻ, thời điểm mình bắt đầu làm việc tại nhà hàng cô và Quy chưa yêu nhau. Cô cho rằng mẹ Quy đã hiểu nhầm và cố gắng giải thích để bà hiểu. Tuy nhiên, không để Ly nói hết lời, mẹ của Quy đề nghị Ly chia tay.

Không những vậy, mẹ Quy còn phán xét: “Cháu không xứng với Quy đâu. Hoàn cảnh gia đình không hợp nhau. Cháu không xứng làm con dâu của bác”. Ly chạnh lòng và có phần tổn thương khi nghe những lời này từ mẹ Quy.

Linh giúp đỡ Tú trong công việc. Ảnh: VTV
Linh giúp đỡ Tú trong công việc. Ảnh: VTV

Ở đoạn khác trong trailer Đừng nói khi yêu tập 22, thấy Tú không vui vì chuyện công việc nên Linh đã khuyên anh nghỉ việc. Tú nói Linh không nên "xui dại" bởi các công việc trước đây của anh đều không thuận lợi. "Mở trung tâm thì phá sản. Đi dạy thì bị phụ huynh khiếu nại. Giờ mới mở lại trung tâm nghỉ thì chết" - Tú nói.

Thấy Tú gặp khó, Linh lên kế hoạch để giúp anh. Linh đã rủ bạn bè đến phòng tập của Tú và diễn kịch nhằm thu hút khách cho Tú.

Ông Long ủng hộ lựa chọn công việc của con. Ảnh: VTV
Ông Long ủng hộ lựa chọn công việc của con. Ảnh: VTV

Phần cuối preview tập 22 Đừng nói khi yêu, ông Long nói rằng ông không muốn vợ con theo nghề bánh bởi đây là công việc vất vả, không có thời gian để nghỉ ngơi, hưởng thụ. Tuy nhiên, trước tình yêu nghề của bà Phượng, ông hết lòng ủng hộ.

Tập 22 bộ phim Đừng nói khi yêu sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 ngày 20/3 trên kênh VTV3.