Đừng nói khi yêu tập 26: Linh ép Tú nói ra tình cảm

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong preview tập 26 phim Đừng nói khi yêu, Tú bắt đầu tỏ ra ghen tuông khi Linh nói tên hàng loạt bạn trai đang theo đuổi.

Trong preview tập 26 bộ phim Đừng nói khi yêu, Tú hỏi thông tin về Hùng – bạn của Quy đang nhắn tin tán tỉnh Linh.

Ly áp sát, ép Tú nói ra tình cảm. Ảnh: VTV.
Ly áp sát, ép Tú nói ra tình cảm. Ảnh: VTV.

Linh rất tự tin khoe: “Không những anh Hùng mà cả anh Hoá, anh Kiên, anh Hoàng, nhiều anh tán tôi lắm”. Sau đó, Linh hỏi tình cảm của Tú thế nào?

Tú bắt đầu tỏ vẻ ghen tuông và hỏi ngược lại Linh có thích Hùng không. Linh áp sát vào Tú hỏi: “Thế anh muốn nghe câu trả lời thế nào? Anh có thích tôi không?”.

Quy cố gắng thuyết phục Ly. Ảnh: VTV.
Quy cố gắng thuyết phục Ly. Ảnh: VTV.

Ở đoạn khác trong trailer Đừng nói khi yêu tập 26, Ly tâm sự với Quy rằng cô không thể làm ngơ khi biết được tâm tư của bố mẹ và không thể để ông bà lo lắng thêm về mình.

Dù Ly dứt khoát không quay lại, Quy cố thuyết phục cô: “Nhưng anh yêu em. Chúng ta đến với nhau vì tình yêu nên không thể chia tay vì những thứ không liên quan được. Chúng ta cùng cố gắng nhé, chỉ một lần thôi, được không em?”.

Quy (Hà Việt Dũng) bất ngờ xuất hiện trong vai người con trai theo đuổi Ly. Ảnh: VTV.
Quy (Hà Việt Dũng) bất ngờ xuất hiện trong vai người con trai theo đuổi Ly. Ảnh: VTV.

Phần cuối preview tập 26 Đừng nói khi yêu, sau khi nghỉ việc ở nhà hàng, Linh tự mở tiệm bánh riêng. Trong ngày khai trương bỗng xuất hiện anh chàng điển trai cũng tên là Quy (Hà Việt Dũng) có vẻ quen biết bà Phượng và thích Ly ra mặt. Điều này đã khiến Linh tỏ ra khó chịu.

Tập 26 bộ phim Đừng nói khi yêu sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 ngày 28/3 trên kênh VTV3.