Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Dược phẩm Tâm Bình tổ chức Tết thiếu nhi 1/6

Kinhtedothi - ​Được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của Ban Lãnh đạo Công ty Dược phẩm Tâm Bình, Công đoàn công ty phối hợp với Phòng truyền thông đã tổ chức Tết thiếu nhi 1/6 tưng bừng, vui tươi, mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười và những món quà ý nghĩa cho con em cán bộ công nhân viên trong ngày đặc biệt này.
Chương trình dự kiến bắt đầu lúc 9h30, nhưng chưa tới 9h00 hội trường Tầng 6 Công ty Tâm Bình đã chật ních các cháu tham gia với tâm trạng vui tươi và háo hức. Các anh chị lớn tuổi thì nhanh chóng hòa đồng và chơi đùa với những bạn xung quanh còn những em nhỏ lần đầu tham dự thì còn tỏ vẻ rụt rè, e ngại.
Tiết mục "Ba ngọn nến lung linh" mở màn chương trình
Tiết mục "Ba ngọn nến lung linh" mở màn chương trình
Tuy nhiên, ngay khi Chương trình diễn ra, không khí tưng bừng và hứng khởi đã thu hút được sự chú ý của tất cả các em thiếu nhi. Nhiều em đã không khỏi tò mò, thích thú khi được tận mắt chứng kiến các màn biểu diễn nhảy múa vô cùng đặc sắc và vui nhộn của chú ong Jollibee - một khách mời đặc biệt.
Chú ong Jollibee xuất hiện và khuấy động không khí hội trường
Chú ong Jollibee xuất hiện và khuấy động không khí hội trường
Các bé không khỏi trầm trồ trước những màn nhảy múa tưng bừng hay những pha gây cười của chú ong thông minh, hài hước. Tại đây không còn khoảng cách giữa người lớn và các cháu nhỏ nữa. Tất cả cùng hòa chung trong một không khí cực kì vui nhộn và hội trường lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười. Đặc biệt hơn, không chỉ được xem chú ong Jollibee biểu diễn mà các em còn trực tiếp lên sân khấu chơi các trò chơi có thưởng và thể hiện tài năng vượt trội của bản thân.
Trò chơi thi xem ai bò nhanh hơn
Trò chơi thi xem ai bò nhanh hơn
Xen kẽ giữa các phần biểu diễn là các trò chơi như: ném bóng vào rổ, thi bò… khiến người xem không thể “nhịn cười” và niềm vui vỡ òa trong những tiếng hò reo không ngớt. Trò chơi đầu tiên được đưa ra là trò chơi “Ném bóng vào rổ”. Các bạn nhỏ chia làm 2 đội là đội “Gà con” và đội “Hà Mã”. Tham gia trò chơi này là các bạn ở độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi, đội nào ném được nhiều bóng vào rổ nhất sẽ là đội chiến thắng. Kết quả thật bất ngờ khi cả 2 đội hòa khi cùng ném được 33 quả bóng vào rổ.

Sau đó Ban tổ chức tiếp tục mời các con và bố mẹ lên sân khấu tham gia trò chơi “Thi bò” cho các cháu từ 1 đến 2 tuổi. Với trò chơi này, các con phải bò theo đường thẳng để đến được với bố hoặc mẹ mình nhanh nhất. 
Tổng Giám đốc Lê Thị Bình tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với các cháu thiếu nhi
Tổng Giám đốc Lê Thị Bình tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với các cháu thiếu nhi
Kết thúc chương trình, các bạn nhỏ được chiêu đãi một bữa ăn thỏa thích với nhiều món ăn yêu thích như: gà rán, xúc xích, khoai tây chiên, cháo gà… Chương trình 1/6 diễn ra thành công, vui vẻ đem đến cho tất cả những người tham gia một tâm trạng vui tươi, phấn khởi. Các bạn nhỏ được vui chơi, giải trí và được nhận những món quà ý nghĩa nên vô cùng phấn khởi. Cháu Ánh Linh, 4 tuổi, con của chị Nguyễn Thị Đức Tâm, nhân viên phòng Truyền thông cho biết: “Cháu được chơi rất vui, cháu được tặng đồ chơi đẹp nữa. Cháu hứa sẽ ngoan, nghe lời bố mẹ để được cho đến Công ty mẹ ạ”.

Tổ chức Tết thiếu nhi đã trở thành một hoạt động thường niên của Công ty Tâm Bình và là ngày các con em nhân viên Công ty mong đợi. Ngoài việc chăm lo đời sống vật chất cho các cán bộ nhân viên, đời sống tinh thần cũng là vấn đề được Ban lãnh đạo Công ty Tâm Bình đặc biệt quan tâm và chăm lo chu đáo.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Ông Đỗ Vinh Quang giữ chức Phó Chủ tịch HANOISME

Ông Đỗ Vinh Quang giữ chức Phó Chủ tịch HANOISME

08 Jan, 09:10 PM

Kinhtedothi - Khẳng định uy tín và năng lực lãnh đạo, ông Đỗ Vinh Quang - Phó Chủ tịch kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T (T&T Group), Chủ tịch HĐQT Hãng hàng không Vietravel Airlines được tín nhiệm bầu giữ cương vị Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (HANOISME).

Các “ông lớn” bắt tay đón đầu xu hướng phát triển tài sản số tại Việt Nam

Các “ông lớn” bắt tay đón đầu xu hướng phát triển tài sản số tại Việt Nam

08 Jan, 08:29 PM

Kinhtedothi- Chiều 8/1/2025, G-Group và hệ sinh thái blockchain Ninety Eight chính thức công bố thành lập Công ty cổ phần Tài sản số G98. Liên doanh này được định hướng trở thành đầu mối nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ blockchain vào các sản phẩm, nền tảng số hiện hữu của hai tập đoàn, qua đó đón đầu xu hướng phát triển tài sản số tại Việt Nam.

May 10 kỷ niệm 80 năm thành lập và vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

May 10 kỷ niệm 80 năm thành lập và vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

08 Jan, 06:44 PM

Kinhtedothi - Chiều 8/1/2026, tại Hà Nội, Tổng Công ty May 10 – CTCP (Garco 10) trang trọng tổ chức đại lễ Kỷ niệm 80 năm ngày thành lập (1946 – 2026). Sự kiện đánh dấu cột mốc lịch sử khi doanh nghiệp vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất, phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng cho những cống hiến xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Lực kéo quan trọng để công nghiệp hỗ trợ nội địa hóa vươn mình bứt phá

Lực kéo quan trọng để công nghiệp hỗ trợ nội địa hóa vươn mình bứt phá

08 Jan, 03:51 PM

Kinhtedothi - Ngày càng tham gia sâu vào chuỗi giá trị, với mục tiêu hướng tới 9,5% tăng trưởng công nghiệp năm 2026, công nghiệp hỗ trợ (CNHT) Hà Nội được xem là lực kéo quan trọng giúp nâng năng lực sản xuất và tăng tỷ lệ nội địa hóa cho doanh nghiệp (DN) với những giải pháp đồng bộ, hiệu quả.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ