Kinhtedothi – Trong review tập 11 bộ phim “Dưới bóng cây hạnh phúc”, trong bữa cơm gia đình, Tố tuyên bố sẽ kết hôn với Tơ.
Trong review tập 12 bộ phim “Dưới bóng cây hạnh phúc”, Đạt tiếp tục thuyết phục một nghệ sĩ trẻ tham gia vào đoàn nghệ thuật. Trong quá trình nói chuyện, Đạt bị người khác ghi hình với mục đích xấu nhằm gây khó dễ trong công việc.
Danh thuyết phục người nhà đầu tư vào dự án của mình. Ảnh: VTV.
Ở diễn biến khác, vợ chồng Danh sau khi không rủ rê người ngoài đầu tư không được lại nghĩ ra cách tiếp cận người nhà. Theo đó, Danh đã gặp Son để đề nghị cô đầu tư. Khi Son nói phải hói ý kiến Đạt, Danh tìm cách thuyết phục: “Chị ở với anh em bao lâu rồi mà vẫn không biết anh ấy là người giờ à? Ông ấy có hiểu gì về làm ăn đâu mà bàn bạc, tham gia. Quan trong là chị thôi. Chị về làm với bọn em sẽ là hậu phương vững chắc của anh Đạt”.
Thấy Son vẫn còn đắn đo, Danh tiếp lời: “Chị là chị của em nên em chia sẻ, vợ chồng em đã dồn hết tiền vào việc này rồi và chỉ còn thiếu đúng một khoản. Và khoản đấy nằm trong khả năng của chị nên em mới mở lời. Chị về với bọn em, góp vốn thì vừa tốt cho gia đình, vừa cho bọn em cơ hội được đổi đời.
Tố tuyên bố sẽ kết hôn với Tơ. Ảnh: VTV.
Phần cuối review, trong bữa cơm gia đình, Tố thông báo với bố và cách thành viên khác: “Con và Tơ sẽ kết hôn với nhau”.
Tập 12 bộ phim "Dưới bóng cây hạnh phúc" sẽ phát sóng lúc 6/2 trên kênh VTV1.
Kinhtedothi - Trong bộ phim truyền hình “Dưới bóng cây hạnh phúc”, không có nhân vật nào hoàn hảo nhưng họ lại là những mảnh ghép tạo nên gia đình hạnh phúc, sống vì nhau.
Kinhtedothi - Sáng 6/12, Báo Cựu chiến binh và Báo Biên phòng đã ra mắt hai tác phẩm mới “Vì sao yêu” và “Tư duy đột phá” của Đại tá, nhà báo Nguyễn Hòa Văn - nguyên Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ đội Biên phòng, nguyên Tổng Biên tập Báo Biên phòng.
Kinhtedothi - Sáng 6/12, tại Trung tâm Văn hóa và Thư viện TP Hà Nội đã diễn ra chung khảo “Liên hoan thôn, tổ dân phố văn hóa tiêu biểu TP Hà Nội năm 2025”. Sự kiện đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” của các địa phương trên địa bàn Thủ đô.
Kinhtedothi- Ngày 5/12/2025, tại Hà Nội, không gian hội nghị của Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội trở nên sôi động bởi những cuộc trao đổi giàu cảm hứng của các chuyên gia quốc tế, đại diện thành phố sáng tạo toàn cầu và cộng đồng nghiên cứu – thiết kế.
Kinhtedothi - Rạng sáng 6/12, Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã tiến hành bốc thăm chia bảng World Cup 2026 tại Kennedy Center ở Washington DC (Mỹ).