Kinhtedothi – Trong review tập 13 bộ phim “Dưới bóng cây hạnh phúc”, Tố đã đưa cho Tơ 300 triệu làm quà hồi môn, chuẩn bị cho đám cưới.
Trong review tập 13 bộ phim “Dưới bóng cây hạnh phúc”, chưa rõ tương lai sẽ phải đối mặt với khó khăn như thế nào nhưng Tố và Tơ đều nỗ lực vun vén cho đám cưới, hạnh phúc. Tay trong tay với người yêu, Tơ nói rằng: “Em ở thế nào cũng được, miễn có anh là đủ”.
Tố đưa cho Tơ 300 triệu để chuẩn bị cho đám cưới. Ảnh: VTV.
Tố xúc động vì Tơ đã chấp nhận đến với một người đã từng đổ vỡ trong hôn nhân, Tố xúc động chia sẻ: “Sau lần ấy, anh không nghĩ là mình sẽ lại lấy vợ”. Đồng cảm với người yêu, Tơ động viên rằng: “Em cũng chẳng bao giờ nghĩ mình sẽ kết hôn với ai cho đến khi gặp anh”.
Sau đó, Tố đưa cho Tơ 300 triệu là của hồi môn được bố cho để chuẩn bị cho đám cưới. Nói về tương lai, Tố bày tỏ: “Sau này, anh sẽ cố gắng kiếm tiền để chăm cho bố và lo cho em”.
Tú tức giận vì cho rằng Tố phản bội. Ảnh: VTV.
Đứng từ xa nhìn thấy Tố gần gũi với Tơ, Tú tỏ ra buồn bã. Khi bị bố của Tố phát hiện, Tú tỏ ra hờn dỗi chia sẻ: “Nó chẳng liên quan gì đến tôi cả. Đồ phản bội”. Được bố Tố giục lấy vợ, Tú phản ứng: “Thèm vào, rồi nó sẽ phải trả giá cho sự phản bội này”.
Tố và Tơ chuẩn bị cho đám cưới. Ảnh: VTV.
Phần cuối review, Tố đưa Tơ đi thử váy cưới. Nhìn thấy Tơ rạng rỡ, xinh đẹp trong bộ váy cưới Tố nhìn không chớp mắt và liên tục khen đẹp quá.
Tập 13 bộ phim "Dưới bóng cây hạnh phúc" sẽ phát sóng lúc 9/2 trên kênh VTV1.
Kinhtedothi - Ngày 3/2, nghệ sĩ xẩm Mai Tuyết Hoa cho ra mắt album “Xẩm trong cõi đời vol.2” là dấu mốc mới trong hành trình gần 30 năm gìn giữ và lan tỏa nghệ thuật hát xẩm của nữ nghệ sĩ. Không chỉ là sản phẩm âm nhạc, album này còn là những chiêm nghiệm sâu lắng về đời sống, con người và đạo lý.
Kinhtedothi - Rạng sáng 2/2 theo giờ Việt Nam, Lễ trao giải Grammy lần thứ 68 chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Crypto.com Arena (Los Angeles, Mỹ), tiếp tục là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh những thành tựu nổi bật của ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu. Mùa giải năm nay ghi nhận sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ hàng đầu cùng các sản phẩm âm nhạc tạo dấu ấn trong năm qua, từ những tên tuổi kỳ cựu đến các gương mặt đại diện cho xu hướng mới, qua đó phản ánh bức tranh đa dạng và sự dịch chuyển đáng chú ý của thị trường âm nhạc quốc tế.
Kinhtedothi - Tối 31/1, tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, Hà Nội, chương trình Hòa nhạc Ánh sáng chào năm mới 2026 đã diễn ra sôi động, thu hút đông đảo người dân Thủ đô và du khách. Sự kiện do Báo Nhân Dân phối hợp với UBND TP Hà Nội tổ chức, dưới sự thực hiện của Giám đốc sáng tạo, Tổng đạo diễn Đặng Lê Minh Trí.
Kinhtedothi - Tối 31/1, tại xã Hương Xuân (Hà Tĩnh), chương trình chính luận nghệ thuật đặc biệt “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026 đã diễn ra ấm áp, giàu ý nghĩa. Tham dự chương trình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Lê Minh Hưng khẳng định: Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” không chỉ là những phần quà tình nghĩa mà còn là biểu tượng sinh động của tình đoàn kết quân - dân, của đạo lý “thương người như thể thương thân”, của phẩm chất tốt đẹp Bộ đội Cụ Hồ trong thời kỳ mới.