Kinhtedothi – Trong preview tập 32 bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc, Son cũng tỉnh táo và nhận ra giá trị của bản thân nên quyết định chọc tức, đáp trả chồng gay gắt.
Son buồn chán vì nhà chồng không quan tâm. Ảnh: VTV.
Nghe ý kiến của bạn thân, Nhài cho rằng việc chờ đợi sẽ tốn thời gian bởi không phải ai cũng dễ dàng nhận ra lỗi của mình, mà nhận ra cũng không dễ dàng xin lỗi.
Đồng quan điểm với Nhài, Son nhắc đến Đạt, cô chia sẻ nhiều lúc có cảm giác chỉ bản thân chạy theo chồng. Khi hai vợ chồng cãi nhau, Son cũng là người xin lỗi trước dù đúng hay sai. Cô cũng lo lắng cho Cá heo phải xa mẹ.
Tuy nhiên, Nhài cho rằng vấn đề không nằm ở chuyện chăm lo cho con cái mà chính từ việc Son không thể xa được Đạt.
Đạt và cô ca sĩ có nhiều cử chỉ thân mật. Ảnh: VTV.
Cũng trong Dưới bóng cây hạnh phúc tập 32 trailer, Đạt gặp cô ca sĩ Thu Hồng. Khi cô ca sĩ hỏi tại sao Đạt lại tốt với mình, anh ta trả lời là vì: “Em làm một tài năng, mà là tài năng thì cần trân trọng”.
Sau đó, hai người nói chuyện và có nhưng cử chỉ thân mật. Tất cả những điều đó đã được người khác lấy điện thoại ghi lại.
Son chọc tức Đạt. Ảnh: VTV.
Phần cuốitrailertập 32 bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc, qua điện thoại, Son và Đạt cãi nhau căng thẳng. Son trách móc: “Tôi bỏ nhà đi mấy ngày mà anh và cả nhà không gọi lấy một cuộc điện thoại. Bây giờ gọi hoá ra là các người sợ tôi đi ra ngoài làm mất mặt chứ gì?”.
Tập 32 Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ phát sóng lúc 21 giờ 9/3 trên kênh VTV1.
Kinhtedothi – Trong preview tập 29 bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc, sau khi đi khám lại, bác sĩ chuẩn đoán Son không mắc bệnh ung thư. Sau đó, Nhài đã khuyên cô nên giấu chuyện đó với nhà chồng.
Kinhtedothi - Tối 31/1, tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, Hà Nội, chương trình Hòa nhạc Ánh sáng chào năm mới 2026 đã diễn ra sôi động, thu hút đông đảo người dân Thủ đô và du khách. Sự kiện do Báo Nhân Dân phối hợp với UBND TP Hà Nội tổ chức, dưới sự thực hiện của Giám đốc sáng tạo, Tổng đạo diễn Đặng Lê Minh Trí.
Kinhtedothi - Tối 31/1, tại xã Hương Xuân (Hà Tĩnh), chương trình chính luận nghệ thuật đặc biệt “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026 đã diễn ra ấm áp, giàu ý nghĩa. Tham dự chương trình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Lê Minh Hưng khẳng định: Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” không chỉ là những phần quà tình nghĩa mà còn là biểu tượng sinh động của tình đoàn kết quân - dân, của đạo lý “thương người như thể thương thân”, của phẩm chất tốt đẹp Bộ đội Cụ Hồ trong thời kỳ mới.
Kinhtedothi - Bước sang năm 2026 - năm khởi đầu nhiệm kỳ Đại hội XIV của Đảng, đất nước ta đứng trước một thời điểm có ý nghĩa bản lề, đánh dấu sự chuyển tiếp quan trọng từ giai đoạn phục hồi, giữ vững ổn định sang giai đoạn phát triển nhanh và bền vững hơn.
Xác nhận với phóng viên, phía Việt Hương cho biết nữ nghệ sĩ đã đệ đơn tố giác hành vi vu khống trên mạng xã hội đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hồ Chí Minh.