Dưới bóng cây hạnh phúc tập 36: Nhà chồng “quay xe” với Son

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong preview tập 36 bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc, ông Công, Tố và Danh đều có suy nghĩ mong muốn Son trở về nhà.

Trong preview tập 36 bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc, ông Công giả vờ bệnh để làm nũng con cái trong nhà. Thế nhưng, Tố nói rằng ở nhà chỉ con Son mới chiều được bố chồng.

Ông Công giả vờ bị bệnh. Ảnh: VTV.
Ông Công giả vờ bị bệnh. Ảnh: VTV.

Trong lúc ông Công và cậu con trai cả nói chuyện, ông Công bật dậy đi lại, lộ việc giả bệnh. Thấy vậy, Tố cười lớn nói: “Thảo nào ngã mà cương quyết không cho đi viện, bảo gọi hai thằng quý tử về thì không cho. Bố giả vờ ngã phải không, làm thế để caí Son về à?”.

Cũng trong Dưới bóng cây hạnh phúc tập 36 trailer, Son đến chỗ làm thì gặp vị khách quen. Người này có những hành vi thiếu chừng mực đòi “hô hấp” khiến Son phải phản ứng. Từ xa, Đạt đã nhìn thấy toàn bộ sự việc.

Son bị người lạ xúc phạm. Ảnh: VTV.
Son bị người lạ xúc phạm. Ảnh: VTV.

Phần cuối trailer tập 36 bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc, Danh thắc mắc với Đạt không hiểu sao anh lại lấy Son. Đến giờ, Danh chia sẻ đã biết câu trả lời rằng: “Anh lấy chị Son cho gia đình. Chị Son mà biết việc này chắc đau”.

Danh nói chuyện với anh về chị dâu. Ảnh: VTV.
Danh nói chuyện với anh về chị dâu. Ảnh: VTV.

Phủ nhận điều em nói, Đạt cho rằng vợ chồng phải phù hợp mới yên ổn được, không có gì là tổn thương cả.

Tuy nhiên, Danh khẳng định: “Mình không đủ yêu nên không buông bỏ được nguyên tắc của bản thân. Mình không đủ thiết tha nên một lời xin lỗi khó nói ra. Chị Son vì anh mà chịu nhiều thiệt thòi”.

Tập 36 Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ phát sóng lúc 21 giờ 16/3 trên kênh VTV1.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần