Dưới bóng cây hạnh phúc tập 36 trực tiếp VTV1 hôm nay 16/3

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 36 preview sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21 giờ hôm nay 16/3 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Nội dung phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 36

Trong preview tập 36 phim Dưới bóng cây hạnh phúc, ông Công giả vờ bệnh để làm nũng con cái trong nhà. Thế nhưng, Tố nói rằng ở nhà chỉ con Son mới chiều được bố chồng.

Danh nói chuyện với anh về chị dâu. Ảnh: VTV.
Danh nói chuyện với anh về chị dâu. Ảnh: VTV.

Ở phân đoạn khác của phim Dưới bóng cây gạnh phúc tập 36 trailer, Son đến chỗ làm thì gặp vị khách quen. Người này có những hành vi thiếu chừng mực đòi “hô hấp” khiến Son phải phản ứng. Từ xa, Đạt đã nhìn thấy toàn bộ sự việc.

Cũng trong Dưới bóng cây hạnh phúc tập 36 preview, Danh thắc mắc với Đạt không hiểu sao anh lại lấy Son. Đến giờ, Danh chia sẻ đã biết câu trả lời rằng: “Anh lấy chị Son cho gia đình. Chị Son mà biết việc này chắc đau”.

Lịch phát sóng phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 36

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 36 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21 giờ hôm nay 16/3

Link xem trực tiếp Dưới bóng cây hạnh phúc tập 36

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Dưới bóng cây hạnh phúc tập 36 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21 giờ hôm nay 16/3/2023 trên các link dưới đây:

- VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

- VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

- VTV Giải trí: https://giaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Dưới bóng cây hạnh phúc Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Dưới bóng cây hạnh phúc Full HD đã phát sóng trên kênh VTV1, mời quý độc giả truy cập: https://vtvgiaitri.vn/title/duoi-bong-cay-hanh-phuc

Bộ phim truyền hình này dự kiến bao gồm 40 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Để xem thêm các nội dung liên quan đến bộ phim, xin truy cập: Phim Dưới bóng cây hạnh phúc

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần