Dưới bóng cây hạnh phúc tập 39 trực tiếp VTV1 hôm nay 21/3

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 39 preview sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21 giờ hôm nay 21/3 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Nội dung phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 39

Trong preview tập 39 phim Dưới bóng cây hạnh phúc, nhận thấy vị trí của người phụ nữ trong gia đình là rất quan trọng, ông Công đau lòng vì giờ đây nhà chẳng còn cô con dâu nào ở lại để “giữ lửa”.

Ông Công buồn vì chuyện hôn nhân của các con. Ảnh: VTV
Ông Công buồn vì chuyện hôn nhân của các con. Ảnh: VTV

Ở phân đoạn khác của phim Dưới bóng cây gạnh phúc tập 39 trailer, Nhài và Tố hẹn nhau đi ăn. Nhài nhắc lại chuyện lần đầu gặp Tố và suýt chút nữa bị dìm chết đuối.

Cũng trong Dưới bóng cây hạnh phúc tập 39 preview, Danh vừa nổ với cả nhà hôm qua rằng mình sắp đổi đời thì hôm nay Danh nhận được tin sổ đỏ của mình sở hữu là đất ma.

Lịch phát sóng phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 39

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 39 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21 giờ hôm nay 21/3.

Link xem trực tiếp Dưới bóng cây hạnh phúc tập 39

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Dưới bóng cây hạnh phúc tập 39 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21 giờ hôm nay 21/3/2023 trên các link dưới đây:

- VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

- VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

- VTV Giải trí: https://giaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Dưới bóng cây hạnh phúc Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Dưới bóng cây hạnh phúc Full HD đã phát sóng trên kênh VTV1, mời quý độc giả truy cập: https://vtvgiaitri.vn/title/duoi-bong-cay-hanh-phuc

Bộ phim truyền hình này dự kiến bao gồm 40 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Để xem thêm các nội dung liên quan đến bộ phim, xin truy cập: Phim Dưới bóng cây hạnh phúc