Dưới bóng cây hạnh phúc tập 40 trực tiếp VTV1 hôm nay 22/3

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 40 preview sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21 giờ hôm nay 22/3 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Nội dung phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 40

Trong preview tập 40 phim Dưới bóng cây hạnh phúc, Danh bị lừa trong chuyện làm ăn và về báo nhà với con số tiền nợ lên tới 1 tỷ đồng.

Danh muốn ly hôn với Tuyết. Ảnh: VTV.
Danh muốn ly hôn với Tuyết. Ảnh: VTV.

Ở phân đoạn khác của phim Dưới bóng cây gạnh phúc tập 40 trailer, Nhài muốn cho Son vay một khoản tiền để trang trải khoản nợ của Danh. Tuy nhiên, Son nhất quyết từ chối vì lý do không muốn dính lứu đến nhà chồng.

Cũng trong Dưới bóng cây hạnh phúc tập 40 preview, Tuyết trách mằng chồng về việc làm ăn phi pháp. Đạt nói bản thân không có tình mà bị bạn lừa.

Lịch phát sóng phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 40

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 40 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21 giờ hôm nay 22/3.

Link xem trực tiếp Dưới bóng cây hạnh phúc tập 40

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Dưới bóng cây hạnh phúc tập 40 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21 giờ hôm nay 22/3/2023 trên các link dưới đây:

- VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

- VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

- VTV Giải trí: https://giaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Dưới bóng cây hạnh phúc Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Dưới bóng cây hạnh phúc Full HD đã phát sóng trên kênh VTV1, mời quý độc giả truy cập: https://vtvgiaitri.vn/title/duoi-bong-cay-hanh-phuc

Bộ phim truyền hình này dự kiến bao gồm 40 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Để xem thêm các nội dung liên quan đến bộ phim, xin truy cập: Phim Dưới bóng cây hạnh phúc