Dưới bóng cây hạnh phúc tập 41 trực tiếp VTV1 hôm nay 23/3

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 41 preview sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21 giờ hôm nay 23/3 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Nội dung phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 41

Trong preview tập 41 phim Dưới bóng cây hạnh phúc, chuyện của trai út đã đổ bể, ông Công không nỡ ngồi yên để chuyện của vợ chồng trai thứ cũng chẳng đi tới đâu.

Nhài động viên Tố trong lúc khó khăn. Ảnh: VTV.
Nhài động viên Tố trong lúc khó khăn. Ảnh: VTV.

Ở phân đoạn khác của phim Dưới bóng cây gạnh phúc tập 41 trailer, Danh tay trắng và vì bản thân không thể chịu khổ nên Tuyết đã lựa chọn ở lại với bố mẹ thay vì đồng cam cộng khổ cùng chồng.

Cũng trong Dưới bóng cây hạnh phúc tập 41 preview, Nhài động viên Tố trước những áp lực trong gia đình

Lịch phát sóng phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 41

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 41 sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21 giờ hôm nay 23/3.

Link xem trực tiếp Dưới bóng cây hạnh phúc tập 41

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Dưới bóng cây hạnh phúc tập 40 trên kênh VTV1 phát sóng vào lúc 21 giờ hôm nay 23/3/2023 trên các link dưới đây:

- VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

- VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

- VTV Giải trí: https://giaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Link xem phim Dưới bóng cây hạnh phúc Full HD

Để có thể xem trọn bộ các tập của phim Dưới bóng cây hạnh phúc Full HD đã phát sóng trên kênh VTV1, mời quý độc giả truy cập: https://vtvgiaitri.vn/title/duoi-bong-cay-hanh-phuc

Bộ phim truyền hình này dự kiến bao gồm 40 tập và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.

Để xem thêm các nội dung liên quan đến bộ phim, xin truy cập: Phim Dưới bóng cây hạnh phúc