Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đường Hồ Chí Minh qua Quảng Bình bị sạt lở nghiêm trọng

KTĐT - Hai đợt mưa lớn gây lũ trong những ngày qua làm tuyến đường Hồ Chí Minh đoạn đi qua địa phận tỉnh Quảng Bình bị sạt lở nghiêm trọng.

KTĐT - Hai đợt mưa lớn gây lũ trong những ngày qua làm tuyến đường Hồ Chí Minh đoạn đi qua địa phận tỉnh Quảng Bình bị sạt lở nghiêm trọng.

Đường Hồ Chí Minh đoạn đi qua huyện Bố Trạch và huyện Minh Hóa (Quảng Bình) có địa hình đồi núi sát mặt đường, nên mưa lớn trong những ngày qua đã làm đất đá sạt lở, vùi lấp, nhiều đoạn đường bị hư hỏng nặng. Có đoạn nước xoáy sâu, xói lở hàm ếch lấn sâu vào lòng đường kéo dài hàng trăm mét.

Giao thông bị tắc nghẽn
Giao thông bị tắc nghẽn

Mưa lớn cộng nước lũ tràn về cũng đã làm ngập úng nhiều đoạn trên tuyến, đến thời điểm này giao thông vẫn còn bị chia cắt, gây cản trở việc đi lại của các phương tiện cũng như ảnh hưởng công tác vận chuyển hàng hóa cứu trợ đến các xã thuộc vùng sâu của huyện Hướng Hóa.

Hiện các đơn vị quản lý giao thông trên tuyến đã huy động lực lượng túc trực 24/24h tại những đoạn đường bị nước ngập sâu và các điểm sạt lở nguy hiểm để phân luồng giao thông.

Theo dự báo, mưa lớn có khả năng liên tiếp trong nhiều ngày tới, nên nguy cơ sạt lở và ngập lụt tại các tuyến trên đường Hồ Chí Minh đoạn đi qua địa phận tỉnh Quảng Bình là có thể. Vì vậy, các phương tiện tham giao thông cần lưu ý để tránh bị mắc kẹt.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xã Đông Anh công khai công tác cấp sổ đỏ lần đầu

Xã Đông Anh công khai công tác cấp sổ đỏ lần đầu

27 Dec, 08:00 PM

Kinhtedothi – Ngày 27/12, UBND xã Đông Anh (TP Hà Nội) tổ chức Hội nghị trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lần đầu, đợt 2 năm 2025 cho 52 hộ gia đình đủ điều kiện. Đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được xã đặc biệt quan tâm, nhằm đẩy mạnh cải cách hành chính, xây dựng chính quyền phục vụ, công khai, minh bạch trong quản lý đất đai. Qua đó tạo chuyển biến tích cực, nâng cao niềm tin của người dân và hiệu lực quản lý Nhà nước về đất đai ở cơ sở.

Mua tài sản đấu giá hơn 2 năm vẫn chưa được bàn giao

Mua tài sản đấu giá hơn 2 năm vẫn chưa được bàn giao

26 Dec, 07:26 PM

Kinhtedothi - Dù đã hoàn thành mọi nghĩa vụ tài chính và ký hợp đồng mua bán tài sản đấu giá từ cuối năm 2023, nhưng đến nay người trúng đấu giá vẫn chưa được bàn giao quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất.

Dự án nhà ở xã hội CT3 Kim Chung: Chủ đầu tư khẳng định không “làm khó” người mua nhà

Dự án nhà ở xã hội CT3 Kim Chung: Chủ đầu tư khẳng định không “làm khó” người mua nhà

18 Dec, 04:29 PM

Kinhtedothi - Một số người dân cho rằng việc phải chứng minh thu nhập hay phải nộp hồ sơ trực tiếp… khi mua nhà ở xã hội tại dự án CT3 Kim Chung đang làm khó người mua nhà. Tuy nhiên, chủ đầu tư khẳng định những quy định này nhằm đảm bảo sự minh bạch, chặt chẽ, bảo vệ quyền lợi người mua nhà.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ