Dương Khắc Linh lần đầu khoe giọng với “mỹ nữ” mới của Vbiz

Như Hương
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Lần đầu tiên, nhạc sĩ Dương Khắc Linh khoe giọng hát của mình trong MV "I want your body" kết hợp cùng người em gái thân thiết – Windy Quyên.

"I want your body" là ca khúc do chính nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác theo thể loại R&B pha Deep House. Nội dung ca khúc nói về sự khao khát yêu thương một cách mãnh liệt giữa hai con người yêu nhau, đến bên nhau và quyện vào nhau một cách gần gũi nhất dưới bàn tay phù phép của đạo diễn trẻ Đinh Hà Uyên Thư.

 Dương Khắc Linh thể hiện ca khúc trong MV mới của Uyên Thư
Uyên Thư chia sẻ: “Khi được nhận bài hát, Thư đã rất thích. Âm nhạc và ca từ của bài hất rất cuốn hút và đã chinh phục Thư, giúp Thư tưởng tượng ra rất nhiều hình ảnh hay ho. Thư đã nghĩ ra hình ảnh của một cái ốc đảo, và trên đó có một người con gái vô cùng xinh đẹp đang khao khát một tình yêu”.
 
Trong MV này có sự xuất hiện đặc biệt của nhạc sĩ Dương Khắc Linh qua một đoạn hát ấn tượng ở phần điệp khúc. Dương Khắc Linh chia sẻ bản thân anh rất thích bài hát này nên anh muốn góp mặt trong MV để hỗ trợ cho cô em gái Windy Quyên và đây cũng chính là lần đầu tiên anh xuất hiện ở một vai trò hoàn toàn mới, khán giả chắc chắn sẽ bất ngờ với khả năng diễn xuất và nhất là giọng hát ấn tượng của anh. 
 
MV "I want your body" được thực hiện trong thời gian gần 2 tháng bao gồm giai đoạn tiền kì, tiến hành quay và thực hiện hậu kì với bối cảnh chính được thực hiện tại phim trường. MV là những thước phim đẹp lung linh với sự đầu tư lớn về mặt kỹ xảo hình ảnh. “Đây là một trong những MV Thư rất thích, vì bài hát đã chinh phục Thư ngay từ đầu. Nên cảm hứng của Thư cho bài này rất nhiều. Trong quá trình thực hiện Thư cũng khá hài lòng từ set up đến trang phục, sự chuyên nghiệp của ca sĩ và diễn viên khiến mọi quá trình đều diễn ra trôi chảy.” – Đinh Hà Uyên Thư chia sẻ thêm.

 
MV này là sản phẩm đánh dấu sự quay trở lại sau 2 năm vắng bóng của Windy Quyên. Trước đây cô từng đầu đầu quân về công ty giải trí của ca sĩ Đăng Khôi nhưng do vướng bận việc nhà, cô đã phải gác sự nghiệp sang một bên. Trong suốt thời gian dài với những khó khăn, cô ca sĩ trẻ đã không ít lần muốn từ bỏ sự nghiệp ca hát nhưng bằng chính sự đam mê quá lớn hay theo tâm sự của cô là “tổ nghiệp vẫn còn thương” nên Windy Quyên đã can đảm đứng lên sau những biến cố của tình yêu và gia đình để quay trở lại tiếp tục với tình yêu âm nhạc cháy bỏng. Đồng hành cùng với bước đường sự nghiệp hiện tại và sắp tới của cô chính là sự hẫu thuẫn mạnh của công ty Oscar Entertaiment.

 
 
 
 
 
 
 
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần