Đương kim Miss Universe 2021 và 2018 sang Việt Nam "chấm" Hoa hậu Hoàn vũ

Khang Nhi
Chia sẻ

Kinhtedothi - Sáng 23/6, tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Hoa hậu Catriona Gray - Miss Universe 2018 đã có mặt để tham gia dàn giám khảo tìm ra chủ nhân cho chiếc vương miện Vinawoman cho đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 diễn ra tối 25/6 tới.

Catriona Gray nối gót đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị tìm ra chủ nhân cho chiếc vương miện VINAWOMAN.
Catriona Gray nối gót đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị tìm ra chủ nhân cho chiếc vương miện VINAWOMAN.
Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 - Catriona Gray được đông đảo người hâm mộ chào đón. Cô diện trang phục khá giản dị.
Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 - Catriona Gray được đông đảo người hâm mộ chào đón. Cô diện trang phục khá giản dị.

Sáng nay (23/6), tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Hoa hậu Catriona Gray - Miss Universe 2018 đã có mặt để tham dự đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Catriona Elisa Magnayon Gray là MC chương trình truyền hình, ca sĩ, người mẫu người Úc gốc Philippines, cô giành được danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ năm 2018. Cô sẽ cùng đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu, Chủ tịch Miss Universe Paula Shugart cùng tân CEO Amy Emmerich, các thành viên trong hội đồng ban giám khảo Miss Universe Vietnam tìm ra chủ nhân vương miện Vinawoman.

Trước đó, vào tối 22/06/2022, Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ người Ấn Độ - Harzaaz Sandhu đã đáp chuyến bay tới Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất. Đồng hành cùng Miss Universe 2021 là 2 đại diện của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ: Bà Paula Shugart và Bà Amy Emmerich.

Đương kim Miss Universe 2021 và 2018 sang Việt Nam "chấm" Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 1

Người hâm mộ nàng hậu đến từ Ấn Độ có mặt từ sớm để chào đón cô trong lần đầu đến Việt Nam. Sự xuất hiện của Harnazz Sandhu tại Sân bay Tân Sơn Nhất đã làm nức lòng cộng đồng fan sắc đẹp.

Đương kim Miss Universe 2021 và 2018 sang Việt Nam "chấm" Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 2

Trong không khí rộn ràng và náo nhiệt tại sân bay, Miss Universe 2021 gửi lời chào đến tất cả người hâm mộ cùng nụ cười hạnh phúc, biểu cảm ngạc nhiên vì được quá nhiều fan Việt chào đón.

Đương kim Miss Universe 2021 và 2018 sang Việt Nam "chấm" Hoa hậu Hoàn vũ - Ảnh 3

Trước hàng loạt ống kính của báo giới và người hâm mộ, thần thái của người đẹp Ấn Độ tỏa sáng rạng rỡ ở mọi góc quay, mọi khoảnh khắc.

Theo ban tổ chức, ngày 23/6, bộ 3 giám khảo quốc tế - Natalie Glebova, Harnaaz Sandhu, Catriona Gray - sẽ phỏng vấn top 41 thí sinh bằng tiếng Anh. Các giám khảo còn lại trong hội đồng - gồm bà Võ Thị Xuân Trang, bác sĩ nhân trắc học Lê Diệp Linh, người mẫu Vũ Thu Phương, Hà Anh, Võ Hoàng Yến, Á hậu Vũ Hoàng My, Hoa hậu H’Hen Niê - cũng có mặt ở buổi này để đánh giá sát sao và khách quan nhất. Điều này phần nào cho thấy tiêu chí của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ngày càng hướng đến sự tiệm cận quốc tế.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay có chủ đề Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam, khởi động từ ngày 22/2 đến 25/6/2022.

Chung kết cuộc thi được tổ chức vào tối 25/6 tại TP Hồ Chí Minh. Người chiến thắng sẽ nhận vương miện từ Nguyễn Trần Khánh Vân và giành cơ hội tham gia Miss Universe lần thứ 71, dự kiến diễn ra vào cuối năm 2022.