Đường phố Hà Nội rực rỡ sắc hoa đón Tết
Kinhtedothi – Những này giáp Tết Nguyên đán, trên khắp các con phố, tuyến ngõ của Hà Nội tràn ngập sắc hồng của hoa đào, vàng mọng của quất, rực rỡ sắc màu mai vàng và các loại hoa lan.
Kinhtedothi – Những này giáp Tết Nguyên đán, trên khắp các con phố, tuyến ngõ của Hà Nội tràn ngập sắc hồng của hoa đào, vàng mọng của quất, rực rỡ sắc màu mai vàng và các loại hoa lan.
Kinhtedothi - Ngày hội lớn của giới báo chí cả nước - Hội báo toàn quốc 2025 đã khai mạc sáng 19/6 tại Hà Nội. Hội báo năm nay được tổ chức quy mô, với các hoạt động phong phú và sâu sắc, thể hiện trọn vẹn bản sắc báo chí Việt Nam từ truyền thống đến hiện đại”.
Kinhtedothi - Bảo hiểm xã hội khu vực XXVII (thành phố Hồ Chí Minh - Bình Dương- Bà Rịa Vũng Tàu) vừa có cảnh báo gửi đến người dân và doanh nghiệp về thông tin sai sự thật việc tăng mức đóng BHYT 6% từ ngày 1/7/2025.
Kinhtedothi - MTTQ các cấp tham gia giám sát ngay từ đầu việc vận hành bộ máy chính quyền địa phương 2 cấp, tích cực tuyên truyền nâng cao nhận thức, thống nhất hành động, củng cố niềm tin của nhân dân, khơi dậy khát vọng, trách nhiệm phát triển Thủ đô. Phó Bí thư thường trực Thành ủy Nguyễn Văn Phong nhấn mạnh yêu cầu này tại Hội nghị triển khai công tác mặt trận 6 tháng cuối năm 2025.
Kinhtedothi - Ký kết quy chế phối hợp giữa Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội và Ban Quản lý các Khu công nghệ cao và Khu công nghiệp TP là sáng kiến thúc đẩy công tác đối ngoại nhân dân Thủ đô, đóng góp cho đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia.
Kinhtedothi - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) khuyến cáo người dân không nên sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Siro ăn ngon Hải Bé của Công ty TNHH Hải Bé trong khi các cơ quan chức năng đang xác minh vụ việc.