Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Duy Mạnh lọt tốp 10 tiền vệ hay nhất Đông Nam Á năm 2015

Kinhtedothi - Theo bình chọn của tạp chí danh tiếng Four Four Two (phiên bản Singapore), tuyển thủ ĐTQG và U23 QG Đỗ Duy Mạnh đã được vinh danh trong tốp 10 tiền vệ xuất sắc nhất của bóng đá Đông Nam Á năm 2015.
Theo bình chọn của tạp chí danh tiếng Four Four Two (phiên bản Singapore), tuyển thủ ĐTQG và U23 QG Đỗ Duy Mạnh đã được vinh danh trong tốp 10 tiền vệ xuất sắc nhất của bóng đá Đông Nam Á năm 2015.
 Đỗ Duy Mạnh đã được vinh danh trong tốp 10 tiền vệ xuất sắc nhất của bóng đá Đông Nam Á năm 2015.
Đây có thể xem là niềm tự hào không chỉ cho cá nhân tiền vệ Duy Mạnh mà còn là sự ghi nhận những dấu ấn của bóng đá Việt Nam khi tham dự các đấu trường khu vực cũng như châu lục trong năm 2015. Là cầu thủ trẻ mới tròn 19 tuổi, nhưng Duy Mạnh đã thế hiện những bước tiến vượt bậc để trở thành trụ cột nơi tuyến giữa của ĐTQG và U23 QG. “Tiền vệ trẻ của Hà Nội T&T được coi là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Việt Nam hiện nay. Có thể anh không có được kỹ thuật điêu luyện nhất, nhưng Duy Mạnh sở hữu khả năng đọc trận đấu và thu hồi bóng tuyệt vời”, đó là những nét khái quát rất chính xác mà tạp chí Four Four Two viết về Duy Mạnh.

Cùng góp mặt với Duy Mạnh trong danh sách là các tiền vệ: Jakkaphan Kaewprom (Thái Lan), Hariss Harun (Singapore), Andik Vermansyah (Indonesia), Suchao Nutnum (Thái Lan), Safiq Rahim (Malaysia), Sarach Yooyen (Thái Lan), Massimo Luongo (Australia), Chanathip Songkrasin (Thái Lan) và Aaron Mooy (Australia).

Trước đó, vào cuối tháng 10/2015, Duy Mạnh cũng từng được Four Four Two (phiên bản Thái Lan) đánh giá là 1 trong 23 cầu thủ trẻ hay nhất Đông Nam Á 2015. 2 cầu thủ khác của Việt Nam là Công Phượng và Huy Toàn cũng có tên trong danh sách này.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

12 Feb, 06:07 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/2, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng tổ chức gặp mặt các Hội quần chúng được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ông Nguyễn Đình Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

12 Feb, 04:46 PM

Kinhtedothi -  Chiều 11/2, Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chủ trì lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội về công tác cán bộ. Trung tá Chu Quốc Dũng, Phó Trưởng Ban Biên tập phụ trách An ninh Thủ đô được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Biên tập An ninh Thủ đô.

Thanh Hóa: Khai mạc Hội Báo Xuân Bính Ngọ 2026

Thanh Hóa: Khai mạc Hội Báo Xuân Bính Ngọ 2026

12 Feb, 01:37 PM

Kinhtedothi – Sáng 12/2, Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Hội Báo Xuân Bính Ngọ 2026 với chủ đề “Báo chí Thanh Hóa đồng hành cùng đất nước, quê hương bước vào kỷ nguyên mới”.

Xem xét vấn đề cấp thiết, kiến tạo hành lang pháp lý cho giai đoạn mới

Xem xét vấn đề cấp thiết, kiến tạo hành lang pháp lý cho giai đoạn mới

11 Feb, 06:49 PM

Kinhtedothi - Chiều 11/2, Thường trực HĐND thành phố Đà Nẵng tổ chức kỳ họp thứ sáu (kỳ họp chuyên đề) nhằm cho ý kiến một số nội dung theo thẩm quyền và tổng kết hoạt động của HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Kỳ họp diễn ra trong bối cảnh thành phố đang ở giai đoạn chuyển tiếp quan trọng, vừa hoàn thành các mục tiêu nhiệm kỳ, vừa chuẩn bị nền tảng cho chặng đường phát triển mới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ