Ế ẩm, Tràng Tiền Plaza tiếp tục “tái cơ cấu”

Chia sẻ

Kinhtedothi - Chủ đầu tư Tràng Tiền Plaza đang lên phương án tiếp tục tái cấu trúc, sau khi hoạt động mua sắm tại trung tâm thương mại sang trọng bậc nhất Hà Nội này tỏ ra quá đìu hiu.

Giảm giá mạnh để xả hàng nhưng các gian hàng tại trung tâm mua sắm xa xỉ giữa thủ đô vẫn không hút khách. Đơn vị quản lý tại đây thừa nhận sẽ phải có nhiều thay đổi trong đợt tái cấu trúc tới đây.

 
hiều gian hàng trong Tràng Tiền Plaza thường trong tình trạng "cửa đóng then cài".
hiều gian hàng trong Tràng Tiền Plaza thường trong tình trạng "cửa đóng then cài".
Hơn một năm sau lần cải tạo nâng cấp hồi tháng 4/2013, với chi phí lên tới gần 400 tỷ đồng, Tràng Tiền Plaza với sự góp mặt của các thương hiệu nổi tiếng thế giới đang lâm vào bế tắc khi định hướng nhắm tới phân khúc khách hàng là giới thượng lưu của Hà Nội dường như không đạt mục tiêu.

Hiện tại, nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Tràng Tiền Plaza Nike, Mango, Versace, Geox… đang công bố chương trình giảm giá nhiều sản phẩm, trong đó có mặt hàng giảm tới 50%.

Một số nguồn tin cho biết, trong lần “tái cấu trúc” dự kiến vào đầu tháng 8 này, chủ đầu tư Tràng Tiền Plaza sẽ có những điều chỉnh nhất định theo hướng mở rộng đối tượng phục vụ, đa dạng phân khúc hàng hóa nhằm hướng đến số đông khách hàng tại Thủ đô.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần