ECOPARK khai trương nhà mẫu Khu thương mại Phố Trúc

Chia sẻ

KTĐT - Ngày 8/ 10/ 2011 – Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Đô thị Việt Hưng (Vihajco), Chủ đầu tư Dự án Khu đô thị sinh thái Ecopark chính thức khai trương nhà mẫu Khu thương mại Phố Trúc tại dự án.

Từ ý tưởng hình thành một không gian mua sắm, ẩm thực và văn hóa hài hòa với cảnh quan thiên nhiên nhằm phục vụ các cư dân tương lai của khu đô thị, Khu thương mại Phố Trúc gồm 130 căn nhà phố liền kề với thiết kế “một mái nhà, hai không gian” độc đáo. Các ngôi nhà tại Phố Trúc có diện tích thấp nhất là 110 m2, cao 3,5 tầng và 2 mặt tiền, trong đó một không gian mặt phố để kinh doanh và một không gian sân vườn tách biệt khỏi sự ồn ào náo nhiệt của phố xá giúp tận hưởng một cuộc sống thanh bình và yên tĩnh.

Nằm trong Khu đô thị sinh thái Ecopark, tại vị trí trung tâm của 2 khu dân dân cư là Khu căn hộ hiện đại Rừng Cọ và Khu biệt thự cộng đồng vườn Tùng, Khu thương mại Phố Trúc được định hình để trở thành một khu phố mua sắm, ẩm thực hiện đại mang phong cách châu Âu, không chỉ phục vụ nhu cầu của các cư dân trong khu đô thị mà còn là khu dịch vụ thu hút du khách từ Hà Nội và các địa điểm du lịch lân cận.

Toàn bộ Khu thương mại Phố Trúc được chia làm 4 dãy A, B, C và D. 27 căn của dãy A đầu tiên đang được Chủ đầu tư hoàn thiện đế sớm đưa vào kinh doanh. Hiện nay, một số thương hiệu như Nội thất Nhà Xinh, Phở 24, Hà Đông Silk, Nhà hàng Cây Cau, Cà phê Phố Trúc… đang hoàn thiện nội thất để chính thức phục vụ khách tại khu phố thương mại này.

Theo ông Bùi Tiến Hùng, Phó tổng giám đốc Vihajico: “Có thể nói, trong tổng thể giai đoạn đầu của dự án, Khu thương mại Phố Trúc chính là một nét chấm phá độc đáo cho toàn bộ hình ảnh khu đô thị sinh thái Ecopark, nơi kết hợp hài hòa giữa 2 không gian: một mặt là nơi kinh doanh sầm uất và một mặt là chốn nghỉ ngơi yên bình. Hoạt động khai trương nhà mẫu Khu thương mại Phố Trúc lần này chính là cơ hội để các khách hàng cảm nhận khu phố này “từ ý tưởng đến hiện thực” và đây cũng chính là minh chứng cho cam kết về chất lượng và thiết kế của chúng tôi đối với từng sản phẩm nhà ở trong khu đô thị.”

Các căn nhà Phố Trúc được thiết kế bởi các đơn vị thiết kế uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế. Dự kiến, toàn bộ khu Phố Trúc sẽ được hoàn thiện và đưa vào hoạt động trong Quý 2 năm 2012.

Chi tiết, xin tham khảo thêm trên website: http://www.ecopark.com.vn/

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần