Ecopark mở bán 126 sản phẩm nhà liền kề, biệt thự đầu tiên của phân khu Aqua Bay

Chia sẻ

Kinhtedothi - Ngày 26/9 tới, Công ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Việt Hưng (VIHAJICO) - chủ đầu tưkhu đô thị Ecopark sẽ chính thức mở bán 126 sản phẩm nhà liền kề, biệt thự đầu tiên của phân khu Aqua Bay.

Với vị trí cửa ngõ phía Nam của “thành phố xanh” Ecopark, đây sẽ là một quần thể đô thị lý tưởng cho cộng đồng cư dân mới cùng nhịp sống sôi động ven mặt hồ thoáng rộng.

Hiện tại, do số lượng khách hàng đăng ký mua đã vượt nhiều lần số sản phẩm chào bán đợt này, chủ đầu tư Ecopark đã quyết định tổ chức chương trình bốc thăm cho khách hàng. Theo đó, vào chiều ngày 26/9, khách hàng sẽ được mời tham dự sự kiện Lễ công bố dự án Aqua Bay và giới thiệu về chương trình bốc thăm. Tại sự kiện, các khách hàng có nhu cầu sẽ đăng ký nhận phiếu thăm trực tiếp từ chủ đầu tư tại Sảnh giao dịch - khu đô thị Ecopark. Dự kiến Ecopark sẽ phát hành 600 phiếu bốc thăm cho khách hàng có nhu cầu mua nhà liền kề và biệt thự tại phân khu Aqua Bay từ ngày 26/9 tới hết ngày 6/10/2015.

 
Toàn cảnh phân khu Aqua Bay – Ecopark
Toàn cảnh phân khu Aqua Bay – Ecopark
Sau đó, lễ bốc thăm sẽ được tổ chức trong hai ngày 10 - 11/10, để tìm ra 126 khách hàng may mắn trúng thăm được quyền ưu tiên lựa chọn những căn nhàcó vị trí, diện tích phù hợp nhu cầu gia đình với mức giá hợp lý nhất.

Với hình thức bốc thăm và niêm yết thông tin một cách công khai, minh bạch này, Ecopark mong muốn tạo sự khách quan và thuận tiện tối đa trong giao dịch mua bán cho tất cả các khách hàng.  

Các sản phẩm Aqua Bay giới thiệu đợt đầu tiên baogồm: 54 căn của quần thể biệt thự Mimosa Valley được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế: biệt thự song lập điển hình (diện tích trung bình 190-230m2) và biệt thự song lập thương mại (diện tích trung bình 220-280m2). Giá bán dự kiến từ 21 triệu/m2 (bao gồm thuế, giá trị quyền sử dụng đất và xây dựng). 72 căn của khu nhà phố thương mại Thảo Nguyên - sự kết hợp hoàn hảo giữa nhu cầu kinh doanh và nhà ở. Nhà phố tiêu chuẩn có diện tích lô đất trung bình từ 90-110m2 với diện tích kinh doanh 42m2. Giá bán dự kiến chỉ từ 2,5 tỷ/căn (bao gồm thuế, giá trị quyền sử dụng đất và xây dựng).

Ngay sau khi ra mắt các căn nhà mẫu với thiết kế hợp lý và khác biệt từ tháng 6 vừa qua, Aqua Bay đã trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm, chờ đón của đông đảo khách hàng. Một yếu tố quan trọng tạo nên điều này nằm ở mức giá cạnh tranh mang tính đột phá. Đồng thời, phân khu này còn được giới chuyên gia bất động sản trong và ngoài nước đánh giá cao nhờ quy hoạch và thiết kế kết hợp hài hoà giữa không gian đô thị và môi trường sống hiện đại nhưng đầy màu xanh. Đặc biệt, mặt hồ rộng lớn với cảnh quan trải dài sẽ là điều kiện tuyệt vời để nơi đây có thể tổ chức chuỗi các hoạt động ven hồ trên vành đai 2 km - là điểm nhấn vô cùng hấp dẫn, tạo nên giá trị bền vững của cả cộng đồng Aqua Bay.

Việc mở bán theo hình thức bốc thăm độc đáo đã một lần nữa khẳng định sức hấp dẫn vô cùng lớn của loại hình nhà liền kề và biệt thự tại khu đô thị Ecopark nói chung, cũng như các sản phẩm bất động sản khác trong phân khu Aqua Bay nói riêng, sẽ được mở bán ở các giai đoạn tiếp theo.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần