DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Ecopark năm thứ 3 liên tiếp nhận giải thưởng Bất động sản Quốc tế

10-05-2014 15:11
Kinhtedothi - Vượt qua nhiều đối thủ tầm cỡ, Khu đô thị Ecopark năm thứ ba liên tiếp đã giành được danh hiệu “Khu đô thị phát triển phức hợp tốt nhất Việt Nam” tại giải thưởng Bất động sản châu Á – Thái Bình Dương (2014 – 2015) vừa diễn ra tại Malaysia.
Ecopark năm thứ 3 liên tiếp nhận giải thưởng Bất động sản Quốc tế.
Ecopark năm thứ 3 liên tiếp nhận giải thưởng Bất động sản Quốc tế.
Được khởi xướng từ gần 20 năm trước (từ năm 1995 tại London), giải thưởng BĐS châu Á Thái Bình Dương đã tạo lập được vị trí và thương hiệu trong chuỗi các Giải thưởng BĐS Quốc tế uy tín nhất thế giới, mở ra cơ hội cho tất cả tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong ngành công nghiệp bất động sản toàn cầu.

“Khu vực châu Á – Thái Bình Dương quy tụ không ít những dự án bất động sản tầm cỡ quốc tế với tính sáng tạo và đột phá xuất sắc, được xây dựng bởi những nhà phát triển BĐS có tầm vóc và đặc biệt sự góp mặt của các dự án mới luôn cho thấy sự phát triển vượt bậc qua từng năm", ông Stuart Shield - Chủ tịch của Giải thưởng Bất động sản Quốc tế chia sẻ.

“Dự án phát triển phức hợp tốt nhất Việt Nam” là một trong những hạng mục cạnh tranh trong giải thưởng bởi sự góp mặt của nhiều các ứng viên sáng giá trong nước cùng so tài để đáp ứng những tiêu chí khắt khe của Hội đồng thẩm định. Tại hạng mục này, Ecopark đã được các chuyên gia quốc tế đánh giá cao về những yếu tố: quy hoạch bài bản, phát triển bền vững, môi trường sống lý tưởng, nhân văn cũng như tốc độ phát triển tốt trong bối cảnh thị trường Việt Nam những năm vừa qua.

Sau hơn một năm đưa vào vận hành khu đô thị, Ecopark đã tạo ra một trào lưu, xu hướng tận hưởng cuộc sống mới cho người dân đô thị, xóa mờ những tiêu chí về việc sở hữu một căn nhà truyền thống gần như chỉ đơn thuần để ở với các điều kiện vật chất đủ đầy. Ecopark đã tạo lập những thói quen, nhu cầu mới, đó là nhu cầu sống Xanh, sống sang trọng giữa thiên nhiên, tận hưởng các dịch vụ tiện ích chất lượng cao để sống khỏe, sống hạnh phúc và thực sự trải nghiệm một “cuộc đời trọn vẹn”.
TAG: