Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ecopark trao 1 triệu USD ủng hộ quỹ Vaccine Covid-19 của Chính phủ

Kinhtedothi - Ngày 25/5, đại diện Tập đoàn Ecopark đã trao 1 triệu USD (tương đương 23 tỷ đồng) vào quỹ Vaccine Covid19 của chính phủ. Cũng trong sáng nay, Ecopark trở thành chủ đầu tư đầu tiên tại Việt Nam công bố sẽ tài trợ 100% chi phí tiêm Vaccine Covid19 cho tất cả cư dân của khu đô thị.
 Trong sáng ngày 25/5, 1 triệu USD ủng hộ quỹ Vaccine Covid19 của Chính phủ đã được đại diện Ecopark trao tới Bộ Y Tế.
Tính tới thời điểm hiện tại, gần 60 tỷ đồng trích từ quỹ “lá chắn phòng dịch Ecopark” đã được chi viện tới các địa phương, hỗ trợ tuyến đầu chống dịch, xây dựng và tài trợ vận hành hàng loạt các bệnh viện dã chiến qua từng đợt dịch.
Cũng trong sáng 25/5, đại diện tập đoàn Ecopark công bố, sẽ tài trợ ngân sách nhập khẩu 60,000 liều vaccine để tiêm phòng Covid-19 cho 100% cư dân của khu đô thị và toàn thể nhân viên tập đoàn. Tính tới thời điểm hiện tại, Ecopark là tập đoàn bất động sản đầu tiên tại Việt Nam công bố sẽ tài trợ chi phí tiêm phòng Vaccine cho 100% cư dân của khu đô thị. Tính sơ bộ, số tiền để nhập hàng chục nghìn liều Vaccine này lên tới hàng chục tỷ đồng.
“Cùng với những đóng góp cho cộng đồng và xã hội, trong mọi quyết định, cộng đồng cư dân Ecopark và cán bộ nhân viên cũng luôn là ưu tiên số một của tập đoàn. Trong cuộc chiến với Covid, Ecopark phải có trách nhiệm tạo ra một không gian sống xanh mát, an toàn, khoẻ mạnh và thoải mái cho cư dân của chính mình; Những thứ tốt nhất được xác định phải ưu tiên cho cư dân và cán bộ nhân viên”, đại diện Ecopark cho biết.
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phú Thọ: tăng cường giải pháp bảo vệ rừng, hướng tới phát triển lâm nghiệp bền vững

Phú Thọ: tăng cường giải pháp bảo vệ rừng, hướng tới phát triển lâm nghiệp bền vững

20 Jan, 07:17 PM

Kinhtedothi - Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển nhanh, quá trình đô thị hóa, công nghiệp hóa diễn ra mạnh mẽ cùng những diễn biến ngày càng phức tạp của biến đổi khí hậu, chất lượng môi trường và hệ sinh thái rừng đang đứng trước nhiều thách thức. Thực tiễn đó đặt ra yêu cầu cấp thiết đối với công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng, không chỉ nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường, phòng chống thiên tai mà còn bảo đảm mục tiêu phát triển bền vững lâu dài.

Hải Phòng triển khai học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh

Hải Phòng triển khai học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh

20 Jan, 03:53 PM

Kinhtedothi - Ban Thường vụ Thành uỷ Hải Phòng đã ban hành Kế hoạch số 22-KH/TU thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ