Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ecuador ngẩng cao đầu rời giải đấu

Kinhtedothi - Trái với những dự đoán về một thái độ thi đấu dè dừng sau khi đã có tấm vé đi tiếp, thậm chí là cả ngôi đâu bảng nhờ hệ số phụ khá cao (+6), tuyển Pháp vẫn bước vào trận đấu với Ecuador bằng một thái độ rất tôn trọng đối thủ và đầy nhiệt huyết.​
ĐT Pháp gia tăng sức ép và dâng cao đội hình tấn công lên phần sân của Ecuador ngay sau tiếng còi khai cuộc. Dù vậy, tỷ lệ kiểm soát bóng trên sân lúc này đang nghiêng về Ecuardo với 61%, vượt trội so với ĐT Pháp (39%).

Trận đấu diễn ra ở thế cân bằng, vẫn chưa có tình huống nguy hiểm thực sự nào được 2 đội tạo ra từ đầu trận. Cuối trận, trận đấu trở nên khá căng thẳng khi có nhiều tình huống phạm lỗi của cả hai đội nhưng tỷ số vẫn là 0-0. 
Sang hiệp 2, đội trưởng của Ecuador là A.Valencia đã nhận thẻ đỏ vì lỗi vào bóng thô bạo với hậu vệ Digne.

Dù chỉ còn 10 người trên sân nhưng Ecuador lại chơi rất hay ở những phút sau đó. Thậm chí so với hiệp 1, Ecuador còn chủ động tấn công nhiều hơn. Dù vậy, với lợi thế hơn người, Pháp bắt đầu ra tăng sức ép khá lớn lên khung thành Ecuador. Pháp có liên tiếp 2-3 tình huống dứt điểm, nhưng thủ môn của Ecuado đã chơi rất hay.

Hiệp 2 hấp dẫn hơn nhưng vẫn không có bàn thắng nào được ghi. 0-0 là kết quả cuối cùng-một kết quả khiến Ecuado phải nói lời chia tay với World Cup năm nay.  

Một tinh thần thi đấu rất xứng đáng nhận được những lời khen ngợi từ các cầu thủ Ecuador, họ hoàn toàn có quyển ngẩng cao đầu rời khỏi giải đấu năm nay.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hội báo Xuân Phú Thọ 2026: tôn vinh người làm báo, lan tỏa khát vọng phát triển

Hội báo Xuân Phú Thọ 2026: tôn vinh người làm báo, lan tỏa khát vọng phát triển

26 Feb, 08:54 PM

Kinhtedothi - Sáng 26/2, Hội Nhà báo tỉnh Phú Thọ long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội báo Xuân Phú Thọ năm 2026. Đây không chỉ là ngày hội của những người làm báo mà còn là dịp thể hiện sự trân trọng đối với những đóng góp bền bỉ, trách nhiệm và đầy tâm huyết của đội ngũ báo chí đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Phân công Thành viên Chính phủ chủ trì làm việc với các địa phương

Phân công Thành viên Chính phủ chủ trì làm việc với các địa phương

26 Feb, 06:12 PM

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký Quyết định số 339/QĐ-TTg phân công Thành viên Chính phủ chủ trì làm việc với các địa phương để đôn đốc triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, các Nghị quyết của Chính phủ nhằm thực hiện thắng lợi Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2026.

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Bảo đảm mọi người dân được tiếp cận nhà ở phù hợp thu nhập

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Bảo đảm mọi người dân được tiếp cận nhà ở phù hợp thu nhập

26 Feb, 02:52 PM

Sáng 26/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản, chủ trì Phiên họp thứ 6 của Ban Chỉ đạo để rà soát, đánh giá thực hiện các nhiệm vụ đề ra tại Phiên họp thứ 5, đặc biệt là thảo luận về chính sách cho phân khúc nhà ở đối với người có thu nhập trung bình.

Trang trọng Lễ xuất ngũ 492 chiến sĩ nghĩa vụ Công an nhân dân tại Đà Nẵng

Trang trọng Lễ xuất ngũ 492 chiến sĩ nghĩa vụ Công an nhân dân tại Đà Nẵng

25 Feb, 06:35 PM

Kinhtedothi - Sáng 25/2, Công an thành phố Đà Nẵng tổ chức Lễ xuất ngũ đối với hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ hoàn thành nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân (CAND) năm 2026. Đại tá Nguyễn Xuân Hoàng - Phó Giám đốc Công an thành phố dự và chỉ đạo buổi lễ. Tham dự buổi lễ còn có lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, Công an các xã, phường và 492 chiến sĩ nghĩa vụ hoàn thành nhiệm vụ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ