Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Ecuador ngẩng cao đầu rời giải đấu

Kinhtedothi - Trái với những dự đoán về một thái độ thi đấu dè dừng sau khi đã có tấm vé đi tiếp, thậm chí là cả ngôi đâu bảng nhờ hệ số phụ khá cao (+6), tuyển Pháp vẫn bước vào trận đấu với Ecuador bằng một thái độ rất tôn trọng đối thủ và đầy nhiệt huyết.​
ĐT Pháp gia tăng sức ép và dâng cao đội hình tấn công lên phần sân của Ecuador ngay sau tiếng còi khai cuộc. Dù vậy, tỷ lệ kiểm soát bóng trên sân lúc này đang nghiêng về Ecuardo với 61%, vượt trội so với ĐT Pháp (39%).

Trận đấu diễn ra ở thế cân bằng, vẫn chưa có tình huống nguy hiểm thực sự nào được 2 đội tạo ra từ đầu trận. Cuối trận, trận đấu trở nên khá căng thẳng khi có nhiều tình huống phạm lỗi của cả hai đội nhưng tỷ số vẫn là 0-0. 
Sang hiệp 2, đội trưởng của Ecuador là A.Valencia đã nhận thẻ đỏ vì lỗi vào bóng thô bạo với hậu vệ Digne.

Dù chỉ còn 10 người trên sân nhưng Ecuador lại chơi rất hay ở những phút sau đó. Thậm chí so với hiệp 1, Ecuador còn chủ động tấn công nhiều hơn. Dù vậy, với lợi thế hơn người, Pháp bắt đầu ra tăng sức ép khá lớn lên khung thành Ecuador. Pháp có liên tiếp 2-3 tình huống dứt điểm, nhưng thủ môn của Ecuado đã chơi rất hay.

Hiệp 2 hấp dẫn hơn nhưng vẫn không có bàn thắng nào được ghi. 0-0 là kết quả cuối cùng-một kết quả khiến Ecuado phải nói lời chia tay với World Cup năm nay.  

Một tinh thần thi đấu rất xứng đáng nhận được những lời khen ngợi từ các cầu thủ Ecuador, họ hoàn toàn có quyển ngẩng cao đầu rời khỏi giải đấu năm nay.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng nâng cao chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới

Đà Nẵng nâng cao chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới

23 Dec, 04:39 PM

Kinhtedothi- Ngày 23/12, Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng tổ chức hội nghị tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2025, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026. Hội nghị do ông Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Đình Vĩnh, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Đoàn Duy Tân và Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy Nguyễn Đức Nam chủ trì.

HĐND tỉnh Hưng Yên quyết nghị nhiều nội dung quan trọng

HĐND tỉnh Hưng Yên quyết nghị nhiều nội dung quan trọng

23 Dec, 04:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 23/12, HĐND tỉnh Hưng Yên khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ 35 để xem xét, thảo luận và quyết định nhiều nội dung quan trọng, cấp thiết liên quan đến công tác quản lý, điều hành và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ