EFY Việt Nam “bắt tay” OOS Software bứt tốc cho doanh nghiệp

Khắc Kiên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Nhằm cung cấp các sản phẩm chuyển đổi số tiện ích, EFY Việt Nam “bắt tay” OOS Software giúp cộng đồng DN, khách hàng bứt tốc trong cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0.

Ngày 6/5, Công ty CP Công nghệ Tin học EFY Việt Nam (EFY Việt Nam) và Công ty CP Phần mềm OOS (OOS Software) đã ký kết Hợp tác chiến lược giải pháp chuyển đổi số tổng thể quản trị nhân sự.
Lãnh đạo 2 đơn vị ký kết với mong muốn sẽ mang đến những giải pháp tiện ích quản trị cho doanh nghiệp. Ảnh: Khắc Kiên
Hợp tác này sẽ cộng hưởng sức mạnh của cả 2 bên để thúc đẩy hoàn thiện hệ sinh thái chuyển đổi số toàn diện, tạo cơ hội thay đổi bứt tốc cho các doanh nghiệp tại Việt Nam trong công cuộc chuyển đổi số.
Sau quá trình tìm hiểu, đánh giá chất lượng, các giải pháp an toàn bảo mật thông tin các ứng dụng phần mềm đối với doanh nghiệp, Phó Tổng Giám đốc EFY Việt Nam Vũ Hưng chia sẻ, hợp lực với OOS Software cùng xây dựng chung một hệ thống chuyển đổi số toàn diện, tích hợp các giải pháp Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT, Bảo hiểm xã hội EFY-eBHXH với giải pháp Phần mềm quản trị nhân sự OOS GHR, Phần mềm quản trị nhân sự Cloud CoffeeHR dành cho các doanh nghiệp. Từ đó, giúp cho quá trình triển khai các giải pháp nhân sự trở nên đơn giản và tiết kiệm chi phí, thời gian, nguồn lực.
Được xây dựng trên nền tảng Cloud và On-premises software và những công nghệ mới từ EFY Việt Nam như Blockchain, AI, Cloud, chữ ký số điện tử,… phần mềm quản trị nhân sự OOS mang đến nhiều tính năng, giải pháp ưu việt dành cho doanh nghiệp.
Nền tảng tích hợp nhiều ứng dụng, chủ yếu tập trung vào các bài toán cốt lõi trong quản trị nhân sự tại doanh nghiệp: tuyển dụng, hợp đồng lao động điện tử, hồ sơ nhân sự, bảo hiểm xã hội, tiền lương, đào tạo, đánh giá nhân sự, cổng thông tin nhân sự. Nền tảng cho phép nhà điều hành nhìn thấy bức tranh tổng quan của doanh nghiệp thông qua dữ liệu thực tế, rồi đưa ra những quyết định chính xác để gia tăng hiệu suất công việc, giảm chi phí thời gian, nhân lực, tăng doanh thu và giúp cho người lao động có thể dễ dàng xem xét, theo dõi được hợp đồng lao động, quá trình tham gia bảo hiểm xã hội, lộ trình công việc, sự thăng tiến của mình…
“Sự kiện thỏa thuận hợp tác này giữa EFY Việt Nam và OOS Software lần này đã đánh dấu bước phát triển trong quan hệ hợp tác cùng phát triển giữa hai bên, hướng đến mục tiêu trở thành đối tác toàn diện, hợp tác lâu dài và bền vững. Đồng thời cũng là cơ hội để EFY Việt Nam có thể đưa những sản phẩm công nghệ Made by EFY Việt Nam đến gần khách hàng hơn” - ông Vũ Hưng nhấn mạnh.
Tổng Giám đốc OOS Software Lê Duy Hoà đã thông tin về thị trường phần mềm nhân sự, những chiến lược, kế hoạch và kỳ vọng của OOS Software trong sự hợp tác chiến lược cùng EFY Việt Nam. Trong 10 năm vừa qua, OOS Software là đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ tư vấn và triển khai Dự án Phần mềm Quản trị nhân sự Humax cho các doanh nghiệp lớn tại thị trường Việt Nam. Nhiều dự án lớn, có mức độ phức tạp cao đã được OOS triển khai thành công: Ngân hàng SHB, VRB, NCB, Lotte, TH True Milk Group, Mobifone Service… Khách hàng luôn cảm thấy hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà OOS Software đã cung cấp.
Để làm được điều đó, OOS Software đã tư vấn với khách hàng các bài toán quản trị nhân sự đặc thù, các tri thức đã tích luỹ theo từng ngành cụ thể: Ngân hàng, tài chính, bảo hiểm, Holding, sản xuất, thương mại dịch vụ bán lẻ, xây dựng, BĐS, vận tải, hậu cần, bệnh viện, y tế…
Đội ngũ triển khai chất lượng và ổn định, am hiểu nghiệp vụ và công nghệ, hỗ trợ tối đa khách hàng trong quá trình triển khai: Chuyển đổi dữ liệu, tham số hoá các nội dung thường xuyên thay đổi, số hóa tất cả các quy trình nhân sự HR Process và hệ thống báo cáo quản trị nhân sự cần thiết.
Sau 3 năm áp dụng mô hình Scrum & Agile, các dự án lớn của OOS với phạm vi full modules, thời gian triển khai dự án đã được rút ngắn xuống chỉ còn từ 2 - 4 tháng kể từ ngày kick-off đến khi hệ thống được chính thức Go-live.