Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Elton John tham gia dàn dựng phim hoạt hình

Kinhtedothi - Elton John hiện đang hợp tác với nhà soạn nhạc Andrew Lloyd Webber và nhà soạn ca từ Tim Rice để dàn dựng bộ phim hoạt hình, dựa theo vở nhạc kịch “Joseph And The Amazing Technicolor Dreamcoat”.
Công ty Rocket Pictures của Elton John đã giành được bản quyền làm phim của Joseph, và chính Elton John sẽ đảm nhiện vai trò đồng sản xuất điều hành phim.

Được dàn dựng bởi Webber và Tim Rice từ cuối những năm 1960, vở nhạc kịch “Joseph And Amazing Technicolor Dreamcoat” có nội dung kể về chàng trai Joseph bị người anh em của mình phản bội và bán sang Ai Cập làm nô lệ. Trước nghịch cảnh éo le như vậy, Joseph bằng trí thông minh và tài năng của mình đã vươn lên trở thành thống đốc của Ai Cập – người có quyền lực chỉ sau các Pharaoh. 

Kể từ khi được công chiếu lần đầu tiên trên sân khấu Broadway năm 1982, vở nhạc kịch đã làm say mê trái tim của hàng triệu khán giả trên thế giới. Đây là vở nhạc kịch được biểu diễn nhiều nhất trong lịch sử, giữ kỷ lục là vở nhạc kịch 30 năm lưu diễn liên tục qua Vương quốc Anh. 

Năm 2014, “Joseph And Amazing Technicolor Dreamcoat” được dàn dựng lại và sẽ đến với khán giả yêu nhạc kịch nước Mỹ, sau đó mở rộng đến cả Nam Phi và Hàn Quốc./.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đại hội Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ I: quyết tâm hiện thực hóa khát vọng phát triển

Đại hội Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ I: quyết tâm hiện thực hóa khát vọng phát triển

23 Sep, 02:00 PM

Kinhtedothi - Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Tuyên Quang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 là kỳ đại hội đầu tiên sau khi hợp nhất hai tỉnh Hà Giang và Tuyên Quang. Đây là sự kiện chính trị trọng đại, có ý nghĩa lịch sử, thể hiện niềm tin, khát vọng vươn lên của gần 1,9 triệu đồng bào các dân tộc trong tỉnh.

Mãi mãi xứng danh Bộ đội Cụ Hồ

Mãi mãi xứng danh Bộ đội Cụ Hồ

23 Sep, 02:00 PM

Kinhtedothi - Dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng và sự giáo dục, rèn luyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Quân đội nhân dân Việt Nam đã trưởng thành vượt bậc, trung thành tuyệt đối với Đảng, hiếu nghĩa với dân, trở thành lực lượng của dân, do dân và vì dân...

Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể T.Ư lần thứ I: Đại hội đầu tiên thực hiện mô hình mới

Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể T.Ư lần thứ I: Đại hội đầu tiên thực hiện mô hình mới

23 Sep, 01:59 PM

Kinhtedothi-Bí thư Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc (MTTQ), các đoàn thể Trung ương (T.Ư) nêu rõ, Đại hội đại biểu Đảng bộ MTTQ, các đoàn thể T.Ư lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030 là Đại hội đầu tiên thực hiện theo mô hình mới, lãnh đạo toàn diện hoạt động của MTTQ Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội (CT-XH), các đoàn thể Nhân dân.

Phường Phương Liệt: tiếp tục phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân

Phường Phương Liệt: tiếp tục phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân

23 Sep, 01:04 PM

Kinhtedothi - Sáng 23/9, với chủ đề “Đoàn kết - Dân chủ - Sáng tạo - Phát triển”, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phương Liệt (TP Hà Nội) đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Dự và chỉ đạo Đại hội có Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội Phạm Anh Tuấn.

Tổng Bí thư Tô Lâm: Để khối đại đoàn kết toàn dân tộc là nguồn lực vô tận cho một Việt Nam phát triển

Tổng Bí thư Tô Lâm: Để khối đại đoàn kết toàn dân tộc là nguồn lực vô tận cho một Việt Nam phát triển

23 Sep, 12:45 PM

Sáng 23/9, tại Hà Nội, Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 đã khai mạc trọng thể, với sự tham dự của 346 đại biểu đại diện cho hơn 5.000 đảng viên của Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương. Tổng Bí thư Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ