Em chồng dùng dao đâm chết chị dâu

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Vụ việc thương tâm xảy ra vào khoảng 22h05’ ngày 18/9, tại tổ 8, thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, Hà Nội. Hậu quả, một phụ nữ tử vong, một người bị thương.

Theo những người dân khu vực, nguyên nhân dẫn đến sự việc là từ chuyện nợ nần về tiền bạc. Trước đây, con trai cả của anh Lê Văn Sang (đang đi nghĩa vụ công an) đã vay nợ của anh Lê Văn Xuân (SN1972, là em trai anh Sang).  Xuân đã nhiều lần đòi nhưng do làm ăn gặp nhiều khó khăn, lại đang phải nuôi 5 người con ăn học nên vợ chồng anh Sang vẫn xin khất. Tuy nhiên, nhiều lúc qua nhà anh trai đòi nợ Xuân còn bị anh trai chửi mắng khiến Xuân bực tức.
Khu vực xảy ra vụ việc thương tâm.
Khu vực xảy ra vụ việc thương tâm.
Đến khoảng 22h05’ giờ tối 18/9, sau khi Xuân ăn uống bên nhà ngoại, sẵn hơi men cùng cơn quẫn uất trong người Xuân đã cầm con dao chọc tiết lợn đến nhà anh Sang để đòi tiền. 

 

Khi đến nơi, anh Sang vẫn bảo không có, Xuân đã rút dao đâm một nhát vào cổ tay anh Sang. Lúc này, chị Bền (SN 1971, vợ anh Sang) chạy vào can thì bị Xuân đâm một nhát vào ngực khiến chị Bền gục ngay tại chỗ. Không dừng lại ở đó, Xuân tiếp tục rút dao đâm một nhát vào bắp tay anh Sang rồi bỏ về mặc cho anh trai và chị dâu nằm bất tỉnh trên vũng máu. 

 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân đã đưa vợ chồng anh Sang đi cấp cứu. Nhưng chị Bền đã tử vong trên đường đến bệnh viện, còn anh Lê Văn Sang (SN 1970) hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức.

 

Ông Lê Văn Đông, tổ trưởng tổ 8, thị trấn Quang Minh cho biết: Vụ việc xảy ra chỉ trong vòng 10 phút nên không ai kịp trở tay. Gây án xong Xuân vẫn về nhà của mình tắm giặt như không có chuyện gì xảy ra. Được một lúc cơ quan Công an đến bắt giữ Xuân ngay tại nhà. 

 

Vụ việc đang được Công an huyện Mê Linh tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý theo pháp luật.