Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Eto'o đòi Chelsea lương 300.000 bảng/tuần

Kinhtedothi - Eto’o sẽ chuyển đến Chelsea thi đấu, chỉ khi nào nhận được mức lương 300.000 bảng/ tuần – người đại diện của Eto’o cho biết.
Sakho muốn rời PSG

 
Mamadou Sakho đã trực tiếp yêu cầu được rời PSG mùa Hè này và thông tin trên đã được xác nhận bởi huấn luyện viên trưởng Laurent Blanc. Liverpool, AC Milan, Barcelona và Fiorentina được cho là những đội bóng tỏ ra hứng thú với trung vệ 23 tuổi người Pháp này.

 
 
Sakho đã tỏ ra khó khăn trong việc tìm một vị trí chính thức thường xuyên trong đội hình PSG. Anh là một trung vệ có lối đá mạnh mẽ và rất tốc độ, nhưng khả năng phán đoán thì lại có giới hạn. Giờ đây với sự có mặt của tân binh Marquinhos, vị trí của Sakho đang bị lung lay dữ dội.

 

Blanc nói với báo chí: “Thông tin Sakho yêu cầu được ra đi là có thật. Mọi việc đã rõ, trước ngày 2 tháng 9 chúng tôi sẽ tìm ra được giải pháp hài lòng cho cả đôi bên.”

Liverpool coi như có trong tay Aly Cissokho: Tin từ website của Liverpool phát đi, đội chủ sân Anfield đã đạt được thỏa thuận mượn hậu vệ trái Aly Cissokho từ CLB Valencia. 

Sinclair được phép rời Man City: HLV Manuel Pellegrini cho biết, ông sẽ không ngăn cản Scott Sinclair đến với đội bóng khác theo dạng cho mượn để có thể được thi đấu thường xuyên. 

Fellaini  - "món hàng hot" trên TTCN

Sau khi cơ hội vàng để có Fellaini trôi qua, David Moyes mới gửi tới Everton lời đề nghị trị giá 18 triệu bảng. Nhưng lúc này có vẻ đã quá muộn, Everton đang tỏ rõ lập trường rằng nếu có bán cũng không để “món hàng nóng” ra đi với số tiền ít hơn 23.5 triệu bảng.
 
Với động thái này, có thể thấy HLV Martinez đang muốn trêu ngươi Man United và người tiền nhiệm David Moyes. Rõ ràng tân HLV Everton không hề muốn để mất những trụ cột của đội bóng như Fellaini và Leighton Baines cho Quỷ đỏ. Nhưng ở thế một CLB nhỏ hơn, điều tốt nhất Everton có thể làm là “hét giá” thật cao cho bộ đôi này.

Muốn có Ashley Williams, Arsenal phải bỏ 12 triệu Bảng: Câu lạc bộ Swansea City vừa có động thái làm giá với Arsenal sau khi Pháo Thủ hỏi mua trung vệ Ashley Williams với giá 6 triệu Bảng.

Chelsea nhảy vào cuộc đua giành Jackson Martinez

The Blues đã nhiều lần đưa ra lời đề nghị chuyển nhượng cho Wayne Rooney vào mùa hè này, trong đó bao gồm mức giá 30 triệu bảng, tuy nhiên ‘Quỷ đỏ’ nhất quyết không để ngôi sao của họ ra đi. Vì thế Chelsea đã hướng đến Jackson Martinez như một sự thay thế, The Blues sắn sàng bỏ ra số tiền 25 triệu bảng để có được Jackson Martinez từ Porto.
 
Tiền đạo người Colombia, 26 tuổi, đã ghi được 34 bàn thắng trong tổng số 43 trận đấu ra sân trong màu áo Porto mùa giải trước, một thành tích vô cùng ấn tượng đã khiến Martinez trở thành món hàng ‘hot’ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

M.U cử người theo dõi Cristiano Ronaldo: Báo chí Anh đưa tin, M.U đã cử Phil Neville và Steve Round tới SVĐ Algarve theo dõi trận đấu giao hữu giữa ĐT Bồ Đào Nha và Hà Lan. Rất có thể, CR7 là cái tên được Quỷ đỏ nhắm đến.

Fulham mượn thành công Darren Bent: Trên trang web chính thức của âu lạc bộ Fulham vừa thông báo họ đã mượn thành công tiền đạo Darren Bent với thời hạn một năm từ Aston Villa.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chánh án TAND Tối cao Nguyễn Văn Quảng tri ân người có công, sẻ chia cùng đối tượng bảo trợ xã hội

Chánh án TAND Tối cao Nguyễn Văn Quảng tri ân người có công, sẻ chia cùng đối tượng bảo trợ xã hội

05 Feb, 09:01 PM

Kinhtedothi - Chiều 5/2, ông Nguyễn Văn Quảng, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TAND Tối cao, đã đến thăm, chúc Tết Trung tâm Bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em nghèo bất hạnh; Trung tâm Phụng dưỡng người có công cách mạng cùng một số gia đình chính sách trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Cùng đi có ông Ngô Xuân Thắng, Phó Bí thư Thành ủy Đà Nẵng.

Chánh án TAND Tối cao thăm, chúc Tết Thành ủy Đà Nẵng

Chánh án TAND Tối cao thăm, chúc Tết Thành ủy Đà Nẵng

05 Feb, 08:48 PM

Kinhtedothi - Chiều 5/2, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TAND Tối cao Nguyễn Văn Quảng đã đến thăm, chúc Tết Thường trực Thành ủy và cán bộ, công chức Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng. Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Lê Ngọc Quang chủ trì buổi tiếp. Cùng dự có Phó Bí thư Thành ủy Ngô Xuân Thắng.

Bí thư Thành ủy Cần Thơ dự Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Bí thư Thành ủy Cần Thơ dự Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

04 Feb, 06:19 PM

Kinhtedothi - Ngày 4/2, tại Nhà văn hóa khu vực 6, phường Ninh Kiều, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Ninh Kiều, TP Cần Thơ tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú đối với những người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2026-2031.

Hải Phòng: triển khai lấy ý kiến cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND

Hải Phòng: triển khai lấy ý kiến cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND

04 Feb, 04:19 PM

Kinhtedothi - Ngày 4/2, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hải Phòng tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ