Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

EU chia rẽ vì lệnh trừng phạt Nga

Kinhtedothi - Theo hãng tin Bloomberg, các lệnh trừng phạt mới nhằm vào Nga sẽ được đưa ra bàn thảo tại Hội nghị thượng đỉnh Liên minh châu Âu (EU) trong hôm nay (19/3).
Tuy nhiên, đại diện một số quốc gia cho biết sẽ phủ quyết bất kỳ đề xuất nào về việc gia hạn các lệnh trừng phạt hiện nay của phương Tây nhằm vào Nga. Lãnh đạo CH Síp, Italia, Hy Lạp, Hungary, Slovakia, Áo và Tây Ban Nha đã bày tỏ sự lo ngại về những thiệt hại đối với kinh tế, thương mại có thể gây ra cho các nước này nói riêng và EU nói chung. Trong khi đó, Tổng thống Hy Lạp Alexis Tsipras cho biết sẽ đến Nga vào tháng 4 tới, thay vì đầu tháng 5 như dự định nhằm tìm kiếm sự hỗ trợ tài chính của Moscow.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
UBND cấp xã được tổ chức các cơ quan chuyên môn hoặc bố trí chức danh công chức chuyên môn

UBND cấp xã được tổ chức các cơ quan chuyên môn hoặc bố trí chức danh công chức chuyên môn

02 Jun, 04:26 PM

Kinhtedothi-Căn cứ các tiêu chí về quy mô dân số, diện tích tự nhiên, điều kiện phát triển KT-XH và các yếu tố đặc thù của từng loại đơn vị hành chính (ĐVHC) ở nông thôn, đô thị, hải đảo, UBND cấp xã được tổ chức các cơ quan chuyên môn hoặc bố trí các chức danh công chức chuyên môn để tham mưu, giúp UBND về ngành, lĩnh vực ở địa bàn cấp xã theo quy định.

Tuổi trẻ Thủ đô thúc đẩy hệ sinh thái đổi mới sáng tạo

Tuổi trẻ Thủ đô thúc đẩy hệ sinh thái đổi mới sáng tạo

31 May, 06:13 PM

Kinhtedothi - Ngày 31/5, tại Đại học Bách khoa Hà Nội, Thành đoàn Hà Nội tổ chức “Ngày hội đổi mới sáng tạo Thủ đô năm 2025”. Ngày hội thu hút sự tham dự của gần 1.000 đoàn viên, thanh niên, sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng, học viện trên địa bàn thành phố.

Khảo sát kết quả khắc phục sự cố, bảo đảm chất lượng nước sạch cho người dân chung cư SDU

Khảo sát kết quả khắc phục sự cố, bảo đảm chất lượng nước sạch cho người dân chung cư SDU

30 May, 05:24 PM

Kinhtedothi - Ngày 30/5, Ban Đô thị HĐND TP Hà Nội chủ trì, phối hợp với các ban của HĐND TP và các bên có liên quan tổ chức buổi làm việc, khảo sát hiện trạng hạ tầng cung cấp nước sạch và kết quả khắc phục sự cố, bảo đảm chất lượng nước sạch cung cấp cho cư dân sinh sống tại Tòa nhà chung cư SDU (quận Hà Đông).

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ