Evans muốn chiếm vị trí của các đàn anh

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Trung vệ trẻ Jonny Evans đã cảnh báo “đàn anh” Rio Ferdinand và N. Vidic về khả năng giành vị trí chính thức của họ trong đội hình M.U.

KTĐT - Trung vệ trẻ Jonny Evans đã cảnh báo “đàn anh” Rio Ferdinand và N. Vidic về khả năng giành vị trí chính thức của họ trong đội hình M.U.

HLV của Man United, Sir Alex Ferguson từng tuyên bố rằng thời của Evans trong đội hình chính thức của “Quỷ Đỏ” sẽ tới. Trong khi Vidic vẫn đang phải dưỡng thương, Evans dự kiến sẽ thi đấu bên cạnh trung vệ Ferdinand trong chuyến làm khách trên sân của CSKA Moscow vào tối mai.

Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu nêu trên, Evans nói: “Tôi vẫn đang học hỏi và tích luỹ kinh nghiệm. Tôi cảm thấy mình vẫn còn phải học hỏi thêm nhiều thứ. Tôi thi đấu khá tròn vai trong mùa bóng vừa rồi. Trong mùa giải năm nay, tôi cần cải thiện khả năng kiểm soát bóng và thể hiện trình độ của mình hơn nữa. Tôi thấy mình thi đấu khá thận trọng và hạn chế lỗi trong các bàn thua. Điều tôi sẽ cố gắng thực hiện trong mùa bóng này không phải là tìm cách dắt bóng tới tận khung thành đối phương, tôi sẽ tìm cách xuất hiện và ghi được nhiều bàn hơn trong các tình huống cố định”.

Được biết, Man United sẽ phải thi đấu trên sân Luzhniki, SVĐ nổi tiếng với mặt cỏ nhân tạo và cũng là nơi thầy trò HLV Ferguson đã đăng quang Champions League sau màn “đấu súng” nghẹt thở với Chelsea hồi tháng 5/2008.

Về mặt cỏ của sân Luzhniki, HLV Ferguson cho biết: “Tôi không cảm thấy bất cứ vấn đề gì về mặt cỏ của sân Luzhniki. Những năm trước đây, Luton và QPR cũng đã sử dụng những mặt cỏ nhân tạo như vậy. Chúng tôi có thành tích khá tốt trên mặt cỏ nhân tạo. Tuy nhiên, vấn đề duy nhất mà tôi lo ngại là mặt sân Luzhniki hiện khá trơn do tuyết rơi nhiều. CSKA là một đội bóng rất trẻ và họ sở hữu nhiều cầu thủ Brazil có kỹ thuật cá nhân tốt. Trận đấu sắp tới tại Moscow sẽ rất khó khăn”.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần