EVN hỗ trợ người tiêu dùng 1 triệu đồng khi mua Bình nước nóng năng lượng mặt trời

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa ký thoả thuận gia hạn hợp tác với các nhà cung cấp để thực hiện chương trình “Quảng bá sử dụng Bình nước nóng năng lượng mặt trời giai đoạn 2011 - 2015” năm 2013.

Trong năm 2012 vừa qua, EVN đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả thông qua việc hỗ trợ người tiêu dùng 1 triệu đồng khi mua sản phẩm Máy nước nóng năng lượng mặt trời trong chương trình “Quảng bá sử dụng Bình nước nóng năng lượng mặt trời 2011 – 2015”. Chương trình giúp người tiêu dùng hiểu được lợi ích của sản phẩm, từ đó, nâng cao ý thức trong việc sử dụng sản phẩm Bình nước nóng năng lượng mặt trời trong cuộc sống. 

EVN hỗ trợ người tiêu dùng 1 triệu đồng khi mua Bình nước nóng năng lượng mặt trời - Ảnh 1
 
Tập đoàn Tân Á Đại Thành là nhà cung cấp đạt sản lượng lớn nhất trên toàn quốc.
 
Tổng kết chương trình “Quảng bá sử dụng Bình nước nóng năng lượng mặt trời giai đoạn 2011 - 2015” giai đoạn 1 năm 2012, Tập đoàn Tân Á Đại Thành – nhà cung cấp chính thức của chương trình, được EVN đánh giá cao về năng lực cung cấp sản phẩm và công tác truyền thông quảng bá sâu rộng chương trình đến với người tiêu dùng. Tại khu vực Hà Nội, sản lượng tiêu thụ của Tân Á Đại Thành đạt 50%, sản lượng tiêu thụ tại thị trường miền Bắc đạt 65 %, tại khu vực miền Trung đạt 85%; khu vực miền Nam đạt 80% trên tổng sản lượng được phân bổ cho các nhà cung cấp của giai đoạn 1 chương trình.

Tiếp nối thành công chương trình trong giai đoạn 1 mang lại, vừa qua, EVN đã tiến hành ký kết thoả thuận gia hạn hợp tác thực hiện chương trình “Quảng bá sử dụng Bình nước nóng năng lượng mặt trời giai đoạn 2011 – 2015” năm 2013 với Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Theo đó, người tiêu dùng khi mua sản phẩm Bình nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á sẽ được hỗ trợ 1 triệu đồng từ EVN, đồng thời sẽ được Tân Á Đại Thành tư vấn sử dụng và miễn phí lắp đặt sản phẩm.

EVN hỗ trợ người tiêu dùng 1 triệu đồng khi mua Bình nước nóng năng lượng mặt trời - Ảnh 2
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Điện lực Việt Nam và các nhà cung cấp chính thức của chương trình.

 
Hiện nay, sản phẩm Bình nước nóng năng lượng mặt trời được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống và sản xuất kinh doanh. Bình nước nóng năng lượng mặt trời khiến người tiêu dùng an tâm vì an toàn, thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện 100%, khả năng giữ nhiệt lâu cung cấp nguồn nước nóng dồi dào. Ngoài ra, theo tính toán của các chuyên gia, với việc lắp đặt Bình nước nóng năng lượng mặt trời, thì sau 3 năm người sử dụng sẽ hoàn vốn, trong khi nhà cung cấp cam kết bảo hành sản phẩm 5 năm, còn tuổi thọ của sản phẩm là trên 10 năm. 
 
Tân Á Đại Thành được biết đến là tập đoàn sản xuất Bồn nước và Bình nước nóng năng lượng mặt trời lớn nhất Việt Nam, đồng thời là một trong những tập đoàn phát triển bền vững nhất hiện nay.

 
Tập đoàn Tân Á Đại Thành là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm cơ khí tiêu dùng, các sản phẩm thiết bị phòng tắm.

Trải qua 20 năm phát triển, Tân Á Đại Thành đã và đang khẳng định được vị trí trên thị trường trong nước và quốc tế với những sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu thị trường. Đến nay, Tập đoàn Tân Á Đại Thành tự hào là nhà sản xuất Bồn nước và Bình nước nóng năng lượng mặt trời lớn nhất Việt Nam. Trong những năm qua, ngoài việc đã xây dựng được vị thế, thương hiệu vững chắc trong thị trường trong nước, các sản phẩm của Tân Á Đại Thành bao gồm: Bồn nước Tân Á, Bình nước nóng Rossi, Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á… được người tiêu dùng trong nước tin tưởng lựa chọn, Tân Á Đại Thành còn tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác với nhiều đối tác quốc tế để cung ứng sản phẩm của Tập đoàn, khẳng định chất lượng sản phẩm, uy tín và thương hiệu của Tân Á Đại Thành trên trường quốc tế.