Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

EVNGENCO2 trao quà tết đến 200 bệnh nhân điều trị ung thư tại Cần Thơ

KInhtedothi -Ngày 6/6/2024 (nhằm ngày 27 Tết), (EVNGENCO2) đã tổ chức đoàn đến Bệnh viện Ung Bướu thành phố Cần Thơ thăm hỏi và trao quà tết cho các bệnh nhân đang điều trị nội trú, động viên người bệnh vượt qua khó khăn, sớm ngày bình phục. Tổng giá trị trao tặng 100 triệu đồng.

Hiện nay, Bệnh viện Ung bướu thành phố Cần Thơ có hơn 500 bệnh nhân điều trị nội trú và hàng trăm trường hợp điều trị ngoại trú. Đa phần bệnh nhân là người dân các tỉnh, thành khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Trong đó, nhiều trường hợp bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, việc điều trị gặp nhiều vất vả, thiếu thốn. Vì vậy, nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, Tháng tri ân khách hàng và hưởng ứng “Ngày Thế giới phòng chống Ung thư”, Tổng công ty Phát điện 2 đã trao tặng 200 phần quà đến 200 bệnh nhân đang điều trị nội trú, mỗi phần trị giá 500.000 đồng. Tổng giá trị trao tặng 100 triệu đồng.

Ông Võ Trà Dũng – Chánh Văn phòng EVNGENCO2 ân cần thăm hỏi và trao quà đến bệnh nhân. Ảnh: Minh Lương
Ông Bùi Trung Thành – Chủ tịch Công đoàn cơ quan động viên và trao quà đến các bệnh nhân. Ảnh Minh Lương
 

Tại hai cơ sở của Bệnh viện, đại diện EVNGENCO2 đã đến từng phòng bệnh, trao quà tận tay các bệnh nhân và ân cần gửi lời thăm hỏi sức khỏe, chúc các cô, chú, anh, chị kiên cường vượt qua nỗi đau của bệnh tật, sớm bình phục và về với gia đình, người thân.

Chị Nguyễn Thị Như Quang – Trưởng phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Ung bướu thành phố Cần Thơ đã thay mặt các bệnh nhân gửi lời cảm ơn đến Tổng công ty Phát điện 2. Chị nói “Vì là nơi điều trị những ca bệnh nặng nên Bệnh viện luôn mong muốn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ các đơn vị, nhà hảo tâm, để những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đỡ vất vả, an tâm điều trị bệnh. Hy vọng trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, đồng hành từ Tổng công ty Phát điện 2”.

Những phần quà được trao tuy không lớn, nhưng mang đến sự quan tâm ấm áp trong những ngày Tết Nguyên đán. Đồng thời, thể hiện trách nhiệm của Tổng công ty Phát điện 2 trước cộng đồng xã hội, động viên tinh thần các bệnh nhân vượt qua nỗi đau bệnh tật, mau chóng khỏi bệnh.

 

Năm 2023 sản lượng điện của EVNGENCO2 đạt hơn 16 tỷ kWh

Năm 2023 sản lượng điện của EVNGENCO2 đạt hơn 16 tỷ kWh

Tuần lễ hồng EVN năm 2023, toàn EVNGENCO2 hiến tặng 512 đơn vị máu

Tuần lễ hồng EVN năm 2023, toàn EVNGENCO2 hiến tặng 512 đơn vị máu

Tags
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cần cuộc cách mạng tăng lương tối thiểu vùng

Cần cuộc cách mạng tăng lương tối thiểu vùng

09 Jul, 05:15 AM

Kinhtedothi - Việt Nam đang hướng tới trở thành nước phát triển và thu nhập cao vào năm 2045, với thu nhập bình quân đầu người đạt 15.000 USD. Để đạt mục tiêu này, đòi hỏi cuộc cách mạng tăng lương tối thiểu cho người lao động. Mới đây Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đề xuất 2 phương án tăng lương tối thiểu vùng là 9,2% và 8,3%.

Gia tăng số người được hưởng lương hưu

Gia tăng số người được hưởng lương hưu

01 Jul, 09:32 AM

Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) năm 2024 khắc phục được các bất cập, kế thừa những kết quả đã đạt được và đón đầu xu hướng phát triển của đất nước. Đồng thời, sẽ tạo động lực cho chủ sử dụng lao động và người lao động tuân thủ thực hiện Luật BHXH và không ngừng cải thiện mức hưởng cho người thụ hưởng.

Tái chế vỏ bắp thành những sản phẩm hữu ích 

Tái chế vỏ bắp thành những sản phẩm hữu ích 

29 Jun, 02:29 PM

Kinhtedothi - Từ những chiếc vỏ bắp phơi khô, nhóm sinh viên đam mê nguyên liệu từ thiên nhiên đã sáng tạo nên sản phẩm thủ công tinh xảo, độc đáo như: túi xách, tấm lót ly, tấm lót bình hoa, túi đựng bình nước, túi giấy…

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ