EZ Property phân phối căn hộ Vinhomes Times City

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 25/12, Công ty CP Đầu tư phát triển bất động sản EZ Việt Nam (EZ Property) cho biết đã trở thành một trong những đại lý phân phối chính thức khu căn hộ sang trọng bậc nhất phía Nam Hà Nội – Vinhomes Times City (Minh Khai) do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Đại diện EZ Property cho biết, nhân dịp khai trương căn hộ mẫu tòa nhà T11, sẽ tổ chức buổi lễ ra mắt đại lý và mở bán các căn hộ thuộc tòa nhà T11 của dự án vào ngày 28/12 tới.

Các căn hộ thuộc Tòa T11 có diện tích đa dạng từ 51,9 - 160 m2 với 1 - 4 phòng ngủ. T11 cũng là Tòa duy nhất của Vinhomes Times City tính đến thời điểm hiện nay có căn hộ 4 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 
Dự án Times City.
Dự án Times City.
Đặc biệt, khi mua căn hộ tòa T11, ngoài được hưởng các ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư gồm: Miễn phí dịch vụ quản lý căn hộ trong 10 năm (không bao gồm các chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ 3); Tặng 1 gói VIP Vinmec Family dành cho 4 người (2 người lớn, 2 trẻ em); Tặng suất học bổng cho 1 năm học tại trường phổ thông liên cấp Vinschool, (miễn phí 100% tiền học và tiền ăn)…, khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn tại ngân hàng Techcombank lên tới 70% tổng giá trị căn hộ (bao gồm VAT) với lãi suất từ 0 - 3% trong năm đầu tiên.

Đặc biệt, khách hàng tham dự sự kiện và đặt cọc mua căn hộ tòa T11 vào ngày khai trương nhà mẫu sẽ được tặng 1 Ipad Air trị giá 14 triệu đồng.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần